Quy trình thông hút bể phốt chuyên nghiệp chuẩn nhất

5/5 - (11 bình chọn)

Hút bể phốt là quá trình loại bỏ chất thải sinh hoạt ra khỏi bể phốt giúp bể phốt hoạt động bình thường tốt nhất. Vậy bao lâu thì phải hút bể phốtquy trình hút bể phốt như nào chuyên nghiệp đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết đâu nhé! Hãy cùng Thông Hút Bể Phốt Việt Nam khám phá qua bài viết dưới đây:

Bao lâu thì phải hút bể phốt một lần?

Đối với các loại bể phốt được thiết kế xây dụng theo đúng chuẩn và trong thời gian sử dụng bạn không xả những chất thải rắn khó phân hủy xuống bể phốt, không xả thỉa một cách vô tội vạ… thì khoảng thời gian phải hút bể phốt một lần là 10 – 15 năm. Tuy nhiên thực tế thì không ai có thể chắc chắn được, có những bể phốt khi được thiết kế xây dựng không đúng cách khi sử dụng sẽ rất nhanh bị đầy. Hoặc trong quá trình sử dụng do sơ ý nhiều người đã vứt các loại đồ vật, chất thải rắn vào bồn cầu và xả nước, do những chất thải rắn này khó phân hủy tích tụ lâu ngày làm cho bể phốt bị đầy.

Vì những lý do trên đây, nên thời gian hút bể phốt còn tủy thuộc vào mỗi công trình. Tuy nhiên đôi với gia đình có 2 – 4 người để tránh tình trạng bị tắc, quý khách nên thông hút bể phốt định kỳ khoảng 3 – 5 năm một lần tùy theo thể tích của bể phốt hoặc quá trình sử dụng của chủ nhà.

Quy trình thông hút bể phốt chuyên nghiệp chuẩn nhất

Quy trình hút bể phốt như nào chuyên nghiệp chuẩn nhất

  • Giai đoạn 1: Đối với các trường hầm bể phốt cũ được thiết kế ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong tường thì chúng ta cần phải đục. Ngược lại đối với những bể phốt có đường ông thoát to thì có thể hút bể phốt qua bồn cầu.
  • Giai đoạn 2: Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào hầm cầu qua lỗ đã đục sẵn trước đó.
  • Giai đoạn 3: Thực hiện qua trình hút nước kém bùn trong bể phốt vào bồn chứa trên xe.
  • Giai đoạn 4: Kiểm tra xem bên trong đã hút thành công chưa bằng cách dọi đèn pin hoặc đốt một miếng giấy báo rồi thả vào bên trong để xem toàn cảnh bên trong hầm chứa.
  • Giai đoạn 5: Đậy nắp lại và tiến hành trộn xi măng trát vứa cho khít nếu ở bước 1 bạn phải đục tường.

Lưu ý: Bể phốt không được hút sạch 100% mà chỉ hút khoảng 90% thôi, và sau khi hút thì bơm nước vào bể khoảng 60 – 70% thể tích của bể thì dừng lại.

quy-trinh-hut-be-phot1

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông hút bể phốt của công ty chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: tên + địa chỉ + số điện thoại + sự cố đang gặp phải.

  • Bước 2: Tư vấn cách tự xử lý nếu tình trạng tắc nghẹt đơn giản, ngược lại nếu tình huống phức tạp chúng tôi sẽ cử nhận viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát, thông nhất cách thực hiện và báo giá hút bể phốt công khai với khách hàng. Lưu ý: Mức giá chúng tôi đưa ra thường rất rẻ nhằm tiết kiểm chi phí cho người dân.
  • Bước 3: Đưa thiết bị và xe hút bể phốt đến tận nơi và tiến hành thi công thông hút bể phốt như đã thỏa thuận ở bước 2.
  • Bước 4: 2 bên thực hiện nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán
  • Bước 5: Xuất phiếu bảo hành, kèm những chính sách khuyến mãi giảm giá nếu có.
Mời bạn xem video Quy trình Hút bể phốt sạch 100% tại Nghệ An

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã nắm được bao lâu thì phải hút bể phốt và quy trình hút bể phốt như thế nào là chuyên nghiệp rồi nhỉ. Nếu có nhu câu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT hút bể phốt 0976273098 . Cty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam làm viết tất cả các ngày và tất cả các giờ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *