Cách hút bể phốt qua bồn cầu, không cần đục phá

5/5 - (17 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều loại thiết bị máy móc thiết bị phục vụ con người, áp dụng vào các công trình nông nghiệp và sản xuất… Ngành hút bể phốt cũng thế, thay vị áp dụng phương pháp hút bể phốt truyền thống thì nay đã có một số công ty áp dụng cách hút bể phốt chân không qua bồn cầu không cần đục phá tiên tiến hiện đại đến từ Nhật Bản.

Hút bể phốt chân không là gì?

Hút bể phốt chân không (hay còn gọi là hút bể phốt qua bồn cầu, hút bể phốt không cần đục phá). Đây là công nghệ mới được các chuyên gia thông hút bể phốt hàng đầu Nhật Bản sáng chế, công nghệ hút bể phốt chân không này đã được các nhà khoa học Nhật Bản đăng ký bản quyền và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và đều mang lại kết quả tối ưu hơn so với cách hút bể phốt truyền thống nhiều.

Công nghệ hút bể phốt chân không cũng chỉ mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và đang được rất nhiều công ty dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh thành trong nước áp dụng phổ biến.

Hút bể phốt chân không là gì?

Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt chân không

 • Cách hút bể phốt chân không tạo ra lực hút khá mạnh: cao gấp 3 – 4 lần lực hút của cách hút bể phốt bằng các xe thông thường.
 • Sử dụng được mọi kích thước của đường ống và chiều dài của ống hút: Hút một cách sạch sẽ nhanh chóng mà không cần phải đục phá làm hư hại cảnh quan khuôn viên nhà vệ sinh.
 • Tiết kiệm thời gian vì quá trình diễn ra rất nhanh chóng, lực hút mạnh chọn nên thời gian hút hầm cầu bể phốt chỉ bằng 2/3 so với công nghệ thông thường.
 • Các công cụ máy móc được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, với nhiều xe kích cở khác nhau phù hợp với từng bể phốt lớn nhỏ, đường hẹp hay lớn vẫn có thể hút được.
 • Quy trình diễn ra nhanh chóng gọn gàng và không hề làm chất thải rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Giá hút bể phốt qua bồn cầu không cần đục phá vẫn ngang với giá hút bể phốt thông thường không hề cao hơn một chút nào.
Cách hút bể phốt qua bồn cầu, không cần đục phá

Cách hút bể phốt qua bồn cầu bằng chân không cần đục phá diễn biến như sau:

Trước tiên để áp dụng được biết pháp hút bể phốt bằng chân không, không cần dục phá thì chúng tôi phải khảo sát khách hàng một số thông tin sau:

 • Khoảng cách chiều dài từ miệng hầm bể phốt của gia đình đến vị trí có thể đậu được xem hút bể phốt tầm khoảng bao nhiêu, không cần bạn phải đưa ra con số chính xác mà chỉ cần tương đối là được rồi.
 • Khoảng cách từ nắp bồn cầu đến bể chứa là bao nhiêu?
 • Địa hình, vị trí của nơi cần hút bể phố nào ở đâu (có nằm trong đường hẻm hay đường lớn)…

Quy trình hút bể phốt bằng chân không diễn ra như sau:

 • 1. Tiến hành tháo bệ ngồi của bồn cầu
 • 2. Luồn ống hút bể phốt xuống hầm cầu chứa chất thải
 • 3. Sử dụng ống hút bằng với kích thước đường ống của bể phốt nhà bạn. Bước này chúng tôi cam kết không hề đục phá hay làm hư hại cảnh quan nhà vệ sịnh.
 • 4. Tiến hành cho máy hút để khi sạch bể phốt thì thôi, lúc này trong bể phốt sẽ còn 10 – 15% lượng bùn cô đặc, lúc này chúng tôi sẽ tiến hành hóa vôi ở dưới đáy của hầm cầu, sử dụng công cụ chuyên dụng đánh tan lượng bùn cô đặc này và tiến hành hút lần 2 cho đến khi sạch sẽ hoàn toàn.

>>> Mời bạn xem thêm:

– 6 Cách thông tắc bồn cầu toilet đơn giản [Ai cũng làm được]

– Cách thông tắc cống bằng dây lò xo hiệu quả ít ai biết

– Kinh nghiệm hút bể phốt không phải ai cũng biết tránh bị lừa đảo

Đến đây chắc bạn đã hiểu được cách hút bể phốt chân không qua bồn cầu không cần đục phá là như thế nào rồi nhỉ. Nếu bể phốt của nhà bạn đang gặp sự cố, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hút bể phốt 0976273098 nhé! Công ty làm việc 24/7, tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *