Thông hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

4.2/5 - (9 bình chọn)

Quy trình đô thị hóa tại Hòa Bình diễn ra nhanh là một trong những nguyên nhân dẫn đến bể phốt tại các tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp, thậm chí là nhà ở tư dễ bị tắc nghẽn, nước thải không thoát được. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hòa Bình hiệu quả, thông hút sạch triệt để và không đục phá là viêc vô cùng cần thiết.

I. Phương pháp xử lý bể phốt nhanh chóng trong trường hợp bị đầy, bồn cầu bị tắc nghẽn:

1. Trường hợp có thể tự xử lý mà không cần thông hút:

Ngay khi nhận thấy tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, nước thải không thoát được ra ngoài bạn có thể sử dụng các loại men xử lý bể phốt đổ trực tiếp vào bồn cầu và xả nước. Đây là phương pháp xử lý bể phốt bằng cách bổ sung thêm các loại vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các loại chất thải trong bể phốt.

Các loại men xử lý bể phốt hầu như vô hại với con người và động vật khi tiếp xúc trực tiếp, chúng chỉ có tác dụng với các hợp chất hữu cơ có trong bồn cầu giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục và có tác dụng lâu dài trong việc hạn chế tình trạng đầy bể phốt.

2. Trường hợp bể phốt đầy, tắc nghẽn nặng, không thể tự xử lý:

Trong trường hợp bể phốt bị đầy, bồn cầu và nhà vệ sinh bị tắc nghẽn quá nặng mà phương pháp trên không thể xử lý được thì hãy ngay lập tức liên hệ với Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam chuyên thực hiện thông hút bể phốt tại Hòa Bình với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động.

Thông hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

II. Quy trình thông hút bể phốt của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam tại Hòa Bình:

  • Bước 1: Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận phụ trách tiến hành lưu thông tin và hẹn thời gian cho bộ phạn kỹ thuật đến kiểm tra và khảo sát thực tế.
  • Bước 2: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận kỹ thuật tiến hành đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp để kiếm tra tình trạng bể phốt và đưa ra phương án xử lý tiết kiệm và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: trường hợp cần hỗ trợ đến dịch vụ thông hút bể phốt chúng tôi sẽ tiến hành tính toán chi phí và báo giá hút bể phốt cụ thể, chi tiết cho khách hàng xem xét
  • Bước 4: Sau khi đô bên thống nhất về giá cả và phương án xử lý nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ về công ty để tiến hành điều xe có sức chứa hợp lý với bể phốt, điều thợ và vận chuyển các loại máy móc, thiết bị liên quan đến để xử lý tình trạng bể phốt.
  • Bước 5: Quá trình thông hút bể phốt hoàn tất bộ phận kỹ thuật sẽ cho khách hàng kiểm tra số khối chất thải được hút lên và kiểm tra bể phốt đã được hút sạch hay chưa, sau đó tiến hành thanh toán.
  • Bước 6: Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng thì tiến hành thanh toán, chúng tôi tiến hành viết giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng bể phốt hiệu quả, tránh tắc nghẽn.
Quy trình thông hút bể phốt của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam tại Hòa Bình:

III. Vì sao phải thông hút bể phốt định kỳ tại Hòa Bình?

Bể phốt được xây dựng bằng xi măng và có sức chứa nhất định, sau nhiều năm sử dụng các loại chất thải khó phân hủy được đưa vào bể phốt ngày ngày nhiều mà không thể phân hủy kịp sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy, không thể chứa thêm, gây tắc nghẽn bồn cầu, nước thải không lưu thông được, mùi hôi thối khó chịu. Vì vậy, việc thông hút bể phốt định kỳ là điều vô cùng cần thiết để tránh những phiền toái do tắc nghẽn bồn cầu gây ra.

Bể phốt là hệ thống chứa nước thải và chất thải do sinh hoạt tạo ra, đây cũng là nơi các loại vi sinh vật có lợi giúp phân hủy các loại chất thải ra môi trường bên ngoài. Việc bể phốt được xây dựng bằng xi măng, sau thời gian dài sử dụng lớp xi măng trong bể phốt sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn làm nước thải bị thấm vào đất, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh hoặc gây mùi khó chịu.

Vì vậy, để ngăn chặn bể phốt nhanh xuống cấp thì giải pháp hiệu quả nhất đó chính là thông hút bể phốt định kỳ sẽ giúp các chất thải, axit được sản sinh trong quá trình phân hủy chất thải không có cơ hội tích trữ, ăn mòn bể phốt. Hút bể phốt định kỳ là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn tình trạng bể phốt bị xuống cấp, giúp bao vệ sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Việc bể phốt bị đầy gây ra rất nhiều phiền toái cho đời sống sinh hoạt hằng ngày, ngoài việc gây khó chịu bởi mùi hôi thối thì còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường xung quanh. Việc thông hút bể phốt định kỳ mà không cần phải đợi đến khi có dấu hiệu tắc nghẽn mới thông hút là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, môi trường và giúp tiết kiệm chi phí.

>>> Có thể bạn quan tâm

– Dịc vụ Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ

– Dịch vụ Hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

– Dịch vụ Hút bể phốt tại Hải Dương uy tín giá rẻ

Ngay khi có nhu cầu thông hút bể phốt tại Hòa Bình hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam qua đường dây nóng 0976273098 để được tư vấn phương án xử lý bể phốt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam

Trụ sở: 72 Nguyễn TrãiThượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhanh: SN 101, ngõ 230 Đại lộ, Đ. Thịnh Lang, Tân Thịnh, Hòa Bình

Dịch vụ: Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát

Website: Thonghutbephotvietnam.com

Giờ làm việc: 24/7 tất cả các ngày và tất cả các giờ

Điện thoại: 098 275 30 26

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *