Thông hút bể phốt tại Cẩm Phả uy tín, giá rẻ ko lo lừa đảo

5/5 - (7 bình chọn)

Cẩm Phả được biết là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Hiện nay, Cẩm Phả được xếp hạng là đô thị loại II và cũng là đô thị lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh.

Tinh trang ô nhiễm môi trường ở Cẩm Phả cũng là một vấn đề nhức nhối cần được giải quyết kịp thời, đặc biệt là khuôn viên nhà vệ sinh của các hộ gia đình lâu năm chưa được thông hút dẫn đến tắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người.

Nếu bạn là người dân sống ở thành phố Cẩm Phả, hay bạn đang sinh sống và làm việc tại Cẩm Phả và nhà vệ sinh của bạn có vấn đề, bồn cầu dội nước không trôi, ống thoát nước bị tắc…Yên tâm hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Cẩm Phà có gì?

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Cẩm Phà có gì?

Công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam là một đơn vị cung cấp dịch vụ Thông tắc cốnghút bể phốt tại Cẩm Phà, Quảng Ninh. Với chất lượng dịch vụ đã được chính mình và được người dân trên toàn Viên Nam tin tưởng sử dụng thường xuyên, chúng tôi luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn!

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên là những người thợ thông hút bể phốt chuyên nghiệp lâu năm có tâm với nghề cũng đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết, thi công nhanh chóng, đạt hiệu quả tối đa, sạch triệt để 100%.

Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên, địa chỉ và số điện thoại, tư vấn hướng dẫn khách hàng tự xử lý nếu tình trạng tắc nghẹt nhẹ.
 2. Cho nhân viên qua khảo sát thực tế và báo giá chính xác nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 3. Thi công tiến hành đưa xe đến thông hút như đã giao ước
 4. Thu dọn vệ sinh khuôn viên thi công hạn chế tối đa đục phá làm hư hại nội thất nhà vệ sinh
 5. Ghi phiếu bảo hành và xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng nếu cần
 6. Vận chuyển chất thải đổ đúng nơi quy định
Cam kết của dịch vụ thông hút bể phốt tại Cẩm Phà

Cam kết của dịch vụ thông hút bể phốt tại Cẩm Phà

 • Cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt Cẩm Phả uy tín chất lượng không lừa đảo hay tăng khối gian lận
 • Báo giá chính xác, không chặt chém giá cao, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Có mặt nhanh chóng
 • Làm việc 24/7 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ ngày tết…

>>> Có thể bạn quan tâm

– 6 Cách thông tắc bồn cầu toilet đơn giản [Ai cũng làm được]

– Bảng báo giá thông hút bể phốt chuẩn Nhất Việt Nam

– Vì sao bể phốt nhanh bị đầy? Dấu hiệu và cách xử lý hiệu quả

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt tại Cẩm Phà mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Khi có nhu cầu bạn chi cần liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0976273098.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *