Thông hút bể phốt tại Chương Mỹ uy tín giá rẻ ko lo lừa đảo

hut-be-phot-tai-chuong-my2
5/5 - (11 bình chọn)

Chương Mỹ là một Huyện nằm giữa rìa phía Tây Nam Hà Nội, có vị trí địa lý: Phía đông thông quận Hà Đông và huyện Thanh Oai với ranh giới tự nhiên là sông Đáy – Phía tây thông huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình – Phía nam giáp các huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa – Phía bắc thông huyện Quốc Oai. Huyện nằm ở hướng Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Bạn là người dân sinh sống tại Huyện Chương Mỹ, đang gặp vấn đề về căn nhà vệ sinh, bồn cầu dội nước không trôi, không xuống hoặc xuống chậm, bể phốt bị đầy tràn ra ngoài… Và bạn đang tìm kiễm dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Chương Mỹ uy tín, giá cả phải chăng. Yên tâm bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy:

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Chương Mỹ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có vô vàn các công ty dịch vụ hút bể phốt trong đó không thể tránh khỏi các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo làm ăn “chộp dật”. Để đảm bảo an toàn thì công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Chương Mỹ ở đâu tốt nhất?

Hút bể phốt Chương Mỹ nằm trong chuổi dịch vụ của công ty Thông Hút Bể Phốt Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hoặt động hơn 10 năm trong nghề và đã từng xử lý thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt thành công cho hàng trăm gia đình, chung cư, xí nghiệm, nhà hàng, khách sạn, trường học… trên khắp cả nước. Chính vì thế các bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc của dịch vụ thông hút bể phốt ở Chương Mỹ

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đã liên hệ qua fanpage facebook hoặc hotline 0976273098. (Nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý nhanh chòng tại nhà)
 2. Cử nhân viên kỷ thuật đến địa chỉ khách hàng đã cũng cấp để khảo sát thức tế và báo giá chính xác rẻ nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
 3. Cho thợ xe hút bể phốt và các thiết bị cần thiết đến địa chỉ để tiến hành công trình.
 4. Vệ sinh sạch sẽ khuôn viên công trình, khách hàng khảo sát
 5. Viết phiếu bảo hành và xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
Quy trình làm việc của dịch vụ thông hút bể phốt ở Chương Mỹ

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Chương Mỹ bao gồm:

Tiêu chí đặt ra của chúng tối là luông đáp úng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp quy mô đa dạng các loại hình dịch vụ như:

 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc thoát sàn, thông tắc chậu rửa bát bồn rửa mặt…
 • Hút bể phốt, rút hầm cầu, hút hố ga, hút hầm mỡ thải
 • Nạo vét hố ga, vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh uy tín
 • Xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước

Cam kết từ phía công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam

 • Nhanh chóng có mặt sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Hút sạch, triểt để 100%
 • Hút bể phốt qua bồn cầu không cần đục phá làm hư hại cảnh quan nhà vệ sinh
 • Báo giá chính xác tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Làm việc 24/7 tất cả các ngày kể cả chút nhật, lễ, tết..
 • Cung câp đầy đủ hóa đơn chứng từ và thông tin mã số thuế nếu khách hàng yêu cầu.

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có đầy đủ thông tin và quyết định một cách chính xác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0976273098.

Theo: Tuka

Ánh Dương

Xin chào các bạn! Tôi là người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *