Thông hút bể phốt tại Bình Phước uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

5/5 - (7 bình chọn)

Bình Phước được biết là một tỉnh thuộc khu vực phía Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng chính là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện tại là thành phố Đồng Xoài, có khoảng cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 102 km theo đường Tỉnh lộ 741 và 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14.

Bạn là người dân sinh sống tại Bình Phược, hay bạn hiện đang công tác và làm việc tại tỉnh Bình Phước, hệ thống nhà vệ sinh của bạn đang có vấn đề, bồn cầu dội nước không xuống, không trôi, chậu rửa bát bị tắc, đường ống thoát sàn không thoát được nước, hầm cầu bị đầy… giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi gặp phải các trường hợp này, vì đã có dịch vụ thông hút hầm cầu tại Bình Phước phục vụ bạn 24/7.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu người miền bác gọi là hút bể phốt. Đây là công việc kết hợp giữa con người và máy móc, xe hút bể phốt để tiến hành thông hút chất thải bên trong hầm cầu vào trong bồn chứa của xe hút hầm cầu và vận chuyển đến nơi xử lý đúng quy định. Công việc hút hầm cầu giúp bồn cầu hoạt động một cách bình thường không tắc nghẽn, loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước uy tín giá rẻ

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước uy tín giá rẻ

Hút hầm cầu Bình Phước nằm trong chuổi dịch vụ của CTY TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam. Công ty chúng tôi có bể dày hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đơn vị có chi nhánh công ty trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Cam kết từ công ty:

 • Có đầy đủ thiết bị và hệ thống xe hút hầm cầu bể phốt tiên tiên hiện đại đủ kích cỡ từ 1 – 20 khối.
 • Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình với toàn bộ khách hàng.
 • Hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ Nhật Bản, sạch 100%, không làm hư hỏng hay rơi vãi chất thải và khôn gây mùi hôi khó chịu.
 • Giá hút hầm cầu cạnh tranh, rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân Bình Phước
 • Phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày và tất cả các giờ
 • Có chế độ bảo hành dài hạn, và chính sạch ưu đãi khuyến mãi tại Bình Phước.

Dịch vụ công ty cung cấp tại Bình Phước:

 • Rút hầm cầu, hút bể phốt tại Bình Phước
 • Thông tắc cống tại Bình Phước
 • Thông tắc bồn cầu tại Bình Phước
 • Thông tắc chậu rửa bát tại Bình Phước
 • Thông tắc thoát sàn tại Bình Phước
 • Nạo vét hô ga tại Bình Phước
 • Hút hố ga tại Bình Phước
 • Vận chuyển bùn vi sinh tại Bình Phước
 • Cung cấp, bán bùn vi sinh tại Bình Phước
 • Xử lý bể nước bị rò, bồn cầu bị rỉ nước tại Bình Phước
Quy trình thông hút bể phốt ở Bình Phước

Quy trình thông hút bể phốt ở Bình Phước

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin, tên + số điện thoại + địa chỉ
 • Giai đoạn 2: Nếu tình trạng tắc nghẹt bình thường chung tối sẽ tư vấn hướng dẫn bạn cách tự xử lý, ngược lại nếu nặng chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp, đưa ra kế hoạch làm việc, và báo giá.
 • Giai đoạn 3: Điều thợ hút bể phốt và thiết bị đến thực hiện làm việc theo như kế hoạch đã bàn bạc.
 • Giai đoạn 4: Nghiêm thu và bàn giao lại toàn bộ công trình cho khách
 • Giai đoạn 5: Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng nếu có

Cảnh giác một số chiêu trò Hút hầm cầu lừa đảo tại Bình Phước

Hiện nay dịch vụ thông hút hầm cầu ở Bình Phước mọc lên như nấm sau cơn mua, trong đó không tránh khỏi các cơ sở làm ăn kém uy tín, sử dụng các chiêu trò để chặt chém khách hàng, là cho người dân vô cùng hoang mang và lo lắng. Dưới đây là một số chiêu trò hút hầm cẩu lừa đảo cụ thể tại Bình Phước

 1. Chọn dịch vụ qua thông tin quảng cáo trên mang: Rất nhiều người khi gặp sự cố thường lên mạng tìm kiếm google.com để shere từ khóa tìm kiêm sự hỗ trợ, nhưng các cơ sở kém uy tín tận dụng điều này thuê dịch vụ quảng cáo google ads lên vị trí đầu tiên để khách hàng lựa chọn và chát chém với giá cao để trả thêm tiền quảng cáo.
 2. Báo giá mập mờ: Nếu có dịch vụ báo giá hút hầm cầu 87k, 97k… rất rẻ thì các bạn nên cân nhắc, vì không bao giờ có giá đó đâu, hoặc khi tiến hành thi công họ sẽ thông báo số khối cao hơn nhiều so với số khối thực được hút ra, và số tiền bạn phải thanh toán cũng sẽ bị đội lên rất cao.
 3. Quan trọng hóa vấn đề: Tình trạng tắc nghẹt đơn gian, nhưng các cơ sở kém uy tín sẽ thông báo làm quan trọng quá vấn đề lên để thu phí dịch vụ.

Công ty TNHH Thông Hú Bể Phốt Việt Nam cung cấp dịch vụ trên toàn 11 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Phước bao gồm: Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.

Với những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chính xác. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0976273098 ngay khi bạn cần để được hỗ trợ mốt cách tốt nhất nhé!

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *