Thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

5/5 - (12 bình chọn)

Phúc Yên được biết là một thành phố trực thuộc của tỉnh Vĩnh Phúc, nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thành phố Phúc Yên là đô thị quan trọng cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc, là một trong những đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội; ngoài ra Phúc Yên còn là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo có tiềm năm lớn, là một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp – dịch vụ hàng đầu, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng bậc nhất về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần liên kết giao lưu phát triển kinh tế với vùng thủ đô Hà Nội.

Bạn là người dân sinh sống tại Phúc Yên? Bế phốt bị đầy, ống công thoát nước bị tắc, bồn cầu dội nước không trồi… và bạn đang rất hoang mang cần tìm một dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín giá rẻ.

Bạn không cần phải quá lo lắng, hãy để chung tôi phục vụ bạn, hay tìm hiểu dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên qua bài viết dưới đây:

Cảnh báo một số chiêu trò hút bể phốt lừa đảo tại Phúc Yên

Cảnh báo một số chiêu trò hút bể phốt lừa đảo tại Phúc Yên

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt ở Phúc Yên tăng cao, chính vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt cũng mọc lên như nấm sau cơn mưa, trong đó không thể tránh khỏi các công ty lừa đảo móc túi khách hàng, dưới đây là một số chiêu trò hút bể phốt lừa đảo thường gặp, mời các bạn tham khảo:

1. Hút 1 báo 10:

Đây là một chiêu trò khá phổ biến mà dịch vụ kém uy tín thường hay sử dụng, khối lượng thực của bể phốt là 3 – 4 khối nhưng khi hút vào xe lên đến 10 khối, thực ra trong xe đã có khối lượng lớn chất thải trước đó nếu bạn không kiểm tra xe hút bể phốt trước khi thực hiện công trình thì rất dễ bị các công ty sử dụng chiêu này để lừa đảo và thu số tiền lớn.

2. Lựa chọn sai công ty cung cấp dịch vụ:

Một số công ty kém uy tín thường rất “ế” nên họ bằng mọi cách để câu kéo khách hàng như bỏ số tiền lớn để quang cáo google ads, dán tờ rơi khắp các cột điện… và thu tiền khách hàng với giá cao để bù lỗ. Chính vì vậy bạn không nên tin vài các kết quả quảng cáo có chứ “QC” – “Quảng cáo” dịch vụ hút bể phốt 50k, 87k… không bao giờ có mức giá đó, bằng các chiêu trò họ sẽ thu chênh lạch rất nhiều.

3. Địa chỉ công ty “Ma”

Một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt thường có một trụ sở chính và liên kết với nhiều công ty khác chứ không phải ở đâu cũng nhận là địa chỉ của mình. Chính vì vậy những công ty có nhiều địa chỉ “Ma” thường là công ty lừa đảo.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín, giá tốt

Hút bể phốt Phúc Yên nằm trong chuổi dịch vụ của Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Việt nam, với lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong nghề, với các thiết bị hiện đại, tối tân và đội ngủ những người thợ chuyên nghiệp luôn là khách hàng hại lòng.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín, nhanh chóng, giá tốt, chất lượng 100%, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, mã số thuế, giấy phép kinh doanh…

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên uy tín, giá tốt

Cách dịch vụ chúng tôi cung cấp tại Phục Yên

Công ty thông hút bể phốt Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hút bể phốt, hút bùn ao, hồ, hút hố ga tại Phúc Yên
 • Thông tắc cống thoát nước tại phục Yên
 • Thông tắc chậu rửa bát tại Phúc Yên
 • Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên
 • Nhận sửa chữa và cung cấp thiết bị nhà vệ sinh tại Phúc Yên
 • Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để

Cam kết dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên:

 • Báo giá thông hút bể phốt tại Phúc Yên công khai, rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Hút sạch sẽ triệt để 100%
 • Hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không, không làm hư hại cảnh quan nhà vệ sinh
 • Bảo hành dài hạn cho khách hàng
 • Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng cần

Không chỉ Phúc Yên và chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc và các huyện như: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khi gặp vấn đền bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0976273098. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *