Thông hút bể phốt tại Long An uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

5/5 - (9 bình chọn)

Long An là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là nơi duy nhất của miền Tây nối liền cửa ngõ giao thông với Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2019, Long An được thông kê là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số đông đứng thứ 15, tổng cộng 1.688.547 người. Một tỉnh đông dân như vậy kéo theo các đa dạng các ngành nghề dịch vụ trong đó có dịch vụ thông hút hầm cầu tại Long An.

Bạn là người dân sống tại Long An, hay bạn là người đang công tác làm việc tại Long An. Hầm cầu đang có vấn đề, bồn cầu dội nước không xuống, không trôi, hầm cầu bị đầy, đường ống thoát nước bị tắc… Bạn không cần phải lo lắng nhé. Hãy để dịch vụ thông hút hầm cầu Long An uy tín, giá rẻ phục vụ quý khách.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu có tên tiếng anh là septic tanks, người miền bắc gọi là hút bể phốt. Đây là quá trình thông hút hầm cầu mà các nhà thầu sẽ sử dụng nhân lực con người kết hợp với vật lực máy móc thiết bị xe hút bể phốt, để loại bỏ toàn bộ các chất thải rắn tích tụ lâu ngày trong đáy hầm cầu.

Vì sao cần hút hầm cầu định kỳ?

Hút hầm cầu định kỳ là điều vô cùng cần thiết, nhưng rất ít người quan tâm để điều đó. Đa số mọi người tìm kiếm đến dịch vụ hút hầm cầu khi bồn cầu bị tắc nghẹt hoàn toàn và không thể rút được nước. Lúc này thì bồn cầu đã thực sự quá tải gây ra nhiều ảnh hướng đến sức khỏe của sống của các thành viên trong gia đình.

Thay vì bị động chờ hầm cầu đầy quá tải rồi mới tìm cách xử lý. Chúng tôi khuyên bạn nên hút hầm cầu theo đúng đình kỳ. Như vậy bạn sẽ đảm bảo được hầm cầu luôn trong trạng thái hoạt động bình thường. Không phải lo lắng vấn đề hầu cầu bị đầy bốc mùi hôi thối, sản sinh ra các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người.

Với hầm cầu gia đình thông thường được thiết kế 2 đến 4m3, số lượng 3 – 5 người, thường thì 5 năm hút bồn cầu định kỳ 1 lần.

Đối với hầm cầu của các nhà trọ, nhà ở tập thể, chung cư, khách sạn, nhà ở tập thể… thì thường có diện tích lớn hơn. Nhưng ý thức sử dụng của mọi người thường khá thấp. Vì họ suy nghỉ đó là của chung nên không cần phải tiều tiết làm gì. Tình trạng tác nghẽn bồn cầu thường xuyên, hầm cầu nhanh đầy buộc các chủ trọ cần phải hút hầm cầu định kỳ 2 – 3 năm một lần.

Tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Long An

Hút hầm cầu Long An là dịch vụ của công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam cung cấp và quản lý. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống, hút hầm cầu tại Long An nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và giới thiếu của đông đảo quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Long An

Dịch vụ công ty cung cấp tại Long An bao gồm:

 • Rút hầm cầu, hút bể phốt tại Long AN
 • Thông tắc cống tại Long An
 • Thông chậu rửa chén tại Long An
 • Thông tắc bồn cầu tại Long An
 • Chống hôi, chống thâm, sửa chữa toilet tại Long An
 • Nhận xử lý bồn cầu bị rỉ nước, bể nước bị rò
 • Nạo vét hố ga, hút hố ga
 • Xử lý, vận chuyển, cung cấp bùn vi sinh tại Long An
 • Nhận đào xây hố ga, thiết kế và lắp đặt hệ thông thoát nước thải cho các nhà dân, công ty, xí nghiệp, khách sạn… và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

Cam kết dịch vụ thông hút bể phốt Long An

 • Giá hút hầm cầu tại Long An rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất, không có phụ phí
 • Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 kể cả chủ nhật, ngày lễ, ngày tết
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cùng với trang thiết bị hiệu đại.
 • Công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu, không cần đục phá, không làm hư hỏng thiết bị nhà vệ sinh.
 • Bảo hành dài hạn, cùng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tri ân khách hàng thương xuyên.

Công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu trên toàn tỉnh Long An bao gồm: Đức Huệ, Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Châu Thành, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thông hút hầm cầu uy tín tại Long An mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Bạn có thể gọi ngay đến đường dây nóng 0976273098 ngay khi bạn gặp vấn đề về tắc nghẽn nhà vệ sinh, bồn cầu, bể phốt…v.v..

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *