Thông hút bể phốt tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ [Không lo lừa đảo]

5/5 - (11 bình chọn)

Đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đà Nẵng đều có một câu hỏi chung đó là: Làm thế nào để có thể tìm kiếm được một công ty thông hút bể phốt lâu năm vừa uy tín, đảm bảo hiệu quả, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý trong bối cảnh có quá nhiều công ty hút hầm cầu tại đây.

Bên cạnh việc có nhiều công ty hút bể phốt lừa đảo thì số lượng công ty dịch vụ vệ sinh môi trường quá nhiều còn dẫn đến tình trạng bất ổn giá và việc lựa chọn được công ty hút bể phốt đạt tiêu chí vừa chất lượng, vừa hiệu quả vừa rẻ không phải là điều dễ dàng.

Thông hút bể phốt tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ [Không lo lừa đảo]

1. Bảng giá hút bể phốt tại Đà Nẵng

Nắm được những thắc mắc của khách hàng Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam cung cấp bảng giá thông hút bể phốt tại Đà Nẵng cụ thể- minh bạch- rõ ràng và công khai để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

+ Xe 1 khối: 350.000 VNĐ

+ Xe 2 khối: 600.000 VNĐ

+ Xe 3 khối: 800.000 VNĐ

+ Xe 4 khối: 1.000.000 VNĐ

+ Xe 5 khối: 1.200.000 VNĐ

+ Xe 6 khối: 1.400.000 VNĐ

+ Xe 8 khối: 1.800.000 VNĐ

+ Xe 10 khối: 2.000.000 VNĐ

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử bộ phận kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra tình trạng bể phốt và hướng dẫn khách hàng xử lý trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ hoàn toàn Miễn Phí. Trong trường hợp tắc nghẽn nặng cần sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng, xe chuyên dụng vận chuyển chất thải… Khách hàng có thể tham khảo các mức giá bên trên.

Đối với các đơn vị có mức giá hút bể phốt quá rẻ từ khoảng 100.000đ/m3 trở xuống cần tuyệt đối cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ tại đây bởi mức giá trên hoàn toàn không đủ chi trả nhân công và các trang thiết bị chuyên dụng cũng như xăng xe. Vì vậy, những đơn vị này thường khai tăng số khối chất thải so với thực tế để lấy thêm tiền khách hàng hoặc thực hiện xử lý qua loa, không sạch, không có cam kết và bảo hành, rất dễ xảy ra sự cố và những tình huống ngoài ý muốn.

2. Quy trình thông hút bể phốt tại Đà Nẵng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Ngay khi nhận thấy tình trạng bất thường như mùi hôi khó chịu, bồn cầu bị tắc nghẽn không thể tự xử lý, nước thải không lưu thông gây ứ đọng mất vệ sinh, ảnh hưởng chất lượng không khí… Khách hàng cần ngay lập tức liên hệ đến Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam mô tả tình trạng mình gặp phải để được hướng dẫn xử lý.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng bể phốt:

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận kỹ thuật ngay lập tức đến kiểm tra tình trạng bể phốt và đưa ra báo giá cho khách hàng tham khảo, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành điều động nhân công, xe chứa và trang thiết bị chuyên dụng.

Bước 3: Thông hút bể phốt:

Tiên hành quy trình thông hút bể phốt đúng kỹ thuật với các thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, đảm bảo hút sạch đến 99%, không đục phá, làm hỏng kết cấu bể phốt.

Bước 4: Nghiệm thu- thanh toán:

Sau khi hút bể phốt xong cả bộ phận kỹ thuật của công ty và khách hàng cùng kiểm tra chất lượng dịch vụ, sau khi hài lòng khách hàng tiến hành thanh toán cho công ty.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ:

Sau khi thanh toán, phía công ty tiến hành viết giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng, hướng dẫn phương thức liên hệ khi có sự cố xảy ra và cách xử lý tắc nghẽn trong những trường hợp đơn giản.

Toàn bộ quy trình thông hút bể phốt tại Đà Nẵng của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam được diễn ra tuần tự, chuyên nghiệp và đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo sự minh bạch, chất lượng và luôn làm hài lòng khách hàng.

2. Quy trình thông hút bể phốt tại Đà Nẵng:

3. Vì sao nên lựa chọn Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam:

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt ở Đà Nẵng, Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự chuyên nghiệp, uy tín. Không thiếu các đơn vị lừa đảo, gian dối gây ra không ít những tình huống oái ăm, “ tiền mất tật mang” cho khách hàng.

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam luôn đề cao trách nhiệm, uy tín và cái “ tâm” trong nghề với những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Là một công ty có thương hiệu lâu đời trên thị trường được nhiều người biết đến, hoạt động hợp pháp, có địa chỉ công ty rõ ràng- minh bạch.

+ Sở hữu số lượng xe thông hút hiện đại và đa dạng sức chứa, phù hợp với từng bể phốt của các đơn vị khác nhau. Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, công nghệ thông hút bể phốt mới nhất, không đục phá gây hư hỏng hệ thống bể phốt.

+ Cung cấp đa dạng các dịch vụ như: thông hút bể phốt, xử lý tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh, lavabo, khử mùi hôi, vận chuyển bùn vi sinh, xử lý chất thải đúng nơi quy định.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cho dù khách hàng ở bất cứ đâu tại Đà Nẵng chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ nhanh nhất.

+ Giá cả dịch vụ minh bạch, rẻ hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác, có hóa đơn dịch vụ, giấy bảo hành dịch vụ, thông tin liên hệ khi cần giúp khách hàng an tâm tuyệt đối.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi sở hữu lượng khách hàng khủng và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ những người đã từng sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam.

Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0976052698 để được sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt uy tín nhất Đà Nẵng.

>>> Có thể bạn quan tâm

– Vì sao bể phốt nhanh bị đầy? Dấu hiệu và cách xử lý hiệu quả

Kinh nghiệm hút bể phốt không phải ai cũng biết tránh bị lừa đảo

+5 Cách xử lý bồn cầu có mùi hôi hiệu quả ít ai biết

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *