Thông hút bể phốt tại Bến Tre uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

5/5 - (1 bình chọn)

Bến Tre là một trong 13 tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Tỉnh Bến Tre có tổng 2.360 km2 diện tích đất tự nhiên, được hình thành bởi cù lao Bảo, cù lao An Hoá, cù lao Minh và do phù sa của bốn nhánh chính của sông Cửu Long bồi tụ nên (gồm sông Tiền dài 83 km, sông Hàm Luông dài 71 km, sông Ba Lai dài 59 km, sông Cổ Chiên dài 82 km). Năm 2019, Toàn tỉnh Bến Tre có 1 288 206 người là đơn vị hành chính Việt Nam đông xếp thứ 28 về dân số. Mật độ dân số đông dẫn đến các công ty dịch vụ phát triển mạnh mẻ, trong đó có dịch vụ thông hút hầm cầu tại Bến Tre.

Nếu bạn là người dân bến tre hoặc đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre, bồn cầu nhà bạn không rút được nước, hầm cầu bị đầy, đường ống thoát nước bị tắc… cũng đừng quá lo lắng nhé! Vì hiện nay đã có dịch vụ thông hút hầm cầu tại Bến Tre uy tín giá rẻ làm việc 24/7.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu (người miền bắc còn gọi là hút bể phốt – có tên tiếng anh: septic tanks) là quá trình sử dụng thiết bị máy móc xem hút hầm cầu kết hợp với sức người để loại bỏ tất cả các chất thải rắn tích tụ lâu ngày bên trong bồn cầu, giúp bồn cầu hoạt động một cách tốt nhất không bị tắc nghẹt, đây là một việc làm thường xuyên và cấn thiết với rất nhiều gia đình, xí nghiệp, trường học, chung cư, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn…

hut-ham-cau-tai-ben-tre

Vì sao cần hút hầm cầu định kỳ?

Như bạn đã biết, hầm cầu (bể phốt) là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người. Các chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống hầm cầu, qua đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn. Sau một thời gian dài sử dụng, khi các chất thải rắn ở trong hầm cầu chưa được phân hủy kịp sẽ tích trữ nhiều dần, từ đó làm giảm thể tích chứa và quá trình hoạt động của hầm dẫn đến tình trạng bể đầy, tràn hoặc tắc nghẹt gây ra mùi hôi tối làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình sinh hoạt của con người.

Đó là lý do, giải thích cho câu hỏi thắc mắc tại sao, mỗi gia đình hiện đại ngày nay cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định, từ 1-2 năm đối với bể phốt 2 – 3 khối và 3 – 5 người sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít, để giúp quá trình sinh hoạt diễn ra thuận lợi nhất.

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Tre uy tín giá rẻ

Hút hầm cầu Bến Tre là là dịch vụ do công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam cung cấp. Là một đơn vị có bề dày lịch sử trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đứa mọi người đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá canh tranh.

hut-ham-cau-tai-ben-tre1

Dịch vụ vệ sinh công ty cung cấp tại Bến Trẻ bao gồm:

 • Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Tre: Với đầy đủ các xe hút bể phốt từ 1 khối đến 20 khối, chúng tôi hút tất cả các chất thải hầm cầu, nước thải công nghiệp, chất thải bùn vi sinh, bùn trong sản xuất sạch 100%.
 • Vận chuyển cung cấp và bán bùn vi sinh
 • Thông tắc cống nghẹt tại Bến Tre, với các công cụ máy lò xo thông tắc cống chuyên dụng hiện đại. Sẽ làm thông sạch nhanh triệt để tất cả các loại cống nước sinh hoạt bị tắc.
 • Nạo vét hố ga trong nhà, hố ga ngoài trời, nạo vét đường cống nhanh chóng, có giá khoán bao trọn gói.
 • Nạo vét nhanh cách hầm cầu và thiết kế thi công xây mới nhà vệ sinh, bồn cầu, đường thoát nước tại Bến Tre.
 • Thông tắc bồn cầu tại Bến Tre, chuyên thông tất cả các loại bồn cầu kể cả bồn cầu ngồi xổm bằng máy thông bồn cầu thế hệ mới làm sạch 100% không tái phát.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bể nước bị rò, bồn cầu bị rỉ nước tại Bến Tre.

Cam kết của công ty với khách hàng:

 1. Báo giá công khai, không lừa đảo số khối để tinh thêm tiền, đưa rứa mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân Bến Tre.
 2. Thông hút hầm cầu sạch 100%, không lo tái phát.
 3. Áp dụng công nghệ hút bể phốt không đục phá hiện đại, cùng các thiết bị máy móc tiên tiến đảm bảo nhanh chóng và không là hư hại bất cứ thứ gì trong nhà bạn.
 4. Chính sách bảo hành dài hạn, cùng đầy đủ các hóa đơn chứng từ, giấy phép hoạt động dịch vụ…

Quy tình làm việc thông hút hầm cầu tại Bến Tre:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên + địa chỉ + số điện thoại
 • Bước 2: Tư vấn, nếu tình trạng tắc nghẹt nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý, còn nếu nặng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đưa ra kế hoạch làm việc và báo giá với quý khách.
 • Bước 3: Đưa xe hút bể phốt cùng các thiết bị máy móc, thợ hút hầm cầu đến địa chỉ công trình cần thi công.
 • Bước 4: Tiến hành thi công thông hút theo như kế hoặch đã bàn bạc từ trước.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình
 • Bước 6: Xuất hóa đơn và thanh toán
 • Bước 7: Viết phiếu bảo hành và các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu có.

Chung tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cẩu trên toàn tỉnh Bến Tre bao gồm: Hòa Nghĩa, Phú Phụng, Sơn Định, Long Thới, Vĩnh Bình, Vĩnh Thành, Tân Thiềng, Vĩnh Hòa, Phú Mỹ, Hưng Khánh Trung, Phú Sơn, Hưng Phú và thị trấn Chợ Lách.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt tại Bến Tre uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0976273098 ngay khi cần.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *