Thông hút bể phốt tại Quảng Yên uy tín giá rẻ không lo lừa đảo

5/5 - (5 bình chọn)

Quảng Yên được biết là một thị xã ven biển nằm ở khu vực phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quảng Yên cách thành phố Hà Nội 125km về phía Đông và cách thành phố Hạ Long 40km về phía Tây Nam, cách thành phố cảng Hải Phòng khoảng 20km về phía Đông, cách thành phố Uông Bí 18km về phía Đông Nam.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Yên và bồn cầu bị tắc, dội nước không trôi, đường ống thoát nước bị tắc, chậu rửa bát bị tắc, bể phốt bị đầy… bạn đừng quá lo lắng nhé, vì hiện nay đã có dịch vụ thông hút bể phốt tại Quảng Yên. Là một chi nhánh của Cty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, thương hiệu từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Cảnh giác một số chiêu trò thông hút bể phốt tại Quảng Yên lừa đảo

Cảnh giác một số chiêu trò thông hút bể phốt tại Quảng Yên lừa đảo

Có khá nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt ở Quảng Yên đều hỏi về giá hút bể phốt bao nhiêu. Đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi hiện nay trên địa bàn xã Quảng Yên nói riêng và toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung liên tục xuất hiện các dịch vụ làm việc thiếu tránh nhiệm, lừa đảo khách hàng, cụ thể qua các chiêu trò mà chúng tôi thu thập được như sau:

Chia sẻ chị N.T.Thắm Thông cống hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội
 • Thủ đoạn thứ nhất đó là: báo giá 1 đằng đến lúc hút lại tính tiền một nẻo, hút 1 báo 10, chắt chém khách hàng với giá cao ngất.
 • Thủ đoạn 2: Thuê người dán tờ rơi khắp các cột điện, vỉa hè, con hẻm,… tất cả những nơi tập trung đông người, rất mất vệ sinh, mất cảnh quan đô thị. Chi phí dán tờ rơi cũng khá cao, và các cơ sở kém uy tín sẽ thu tiền khách hàng với giá cao để bù vào.
 • Thủ đoạn 3: Thuê dịch vụ quảng cáo google ADS, với chi phí rất cao (1 click chuột đến vài trăm nghìn), cũng giống thủ đoạn 2, công ty kém uy tín sẽ thu tiên của khách hàng với giá cao để trả tiền quảng cáo ADS.

Tuy nhiên, tất cả những thủ đoạn trên sẽ được bỏ nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt Quảng Yên của CTY TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam.

Cam kết của dịch vụ hút bể phốt Quảng Yên với khách hàng

 1. Báo giá thông hút bể phốt công khai, giá rẻ nhất, chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 2. Máy móc, thiết bị, công nghệ hút bể phốt chuyên nghiệp hiện đại, mang lại kết quả tối ưu nhất.
 3. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, khảo sát hoàn toàn miễn phí
 4. Thông hút bể phốt sạch sẽ triệt để 100%, không làm hư hại thiết bị, nội thất bển trong nhà vệ sinh
 5. Bảo hành dài hạn, cùng nhiêu chương trình khuyến mãi, giảm giá khác
Cam kết của dịch vụ hút bể phốt Quảng Yên với khách hàng

Dịch vụ mà công ty cung cấp tại Quảng Yên Bao gồm:

 • Thông tắc cống tại Quảng Yên
 • Thông tắc bồn cầu tại Quảng yên
 • Thông tắc chậu rửa bát tại Quảng Yên
 • Nạo vét hố ga tại Quảng Yên
 • Hút bể phốt tại Quảng Yên
 • Hút hô ga tại Quảng Yên
 • Khử mùi hôi triệt để tại Quảng Yên
 • Sửa chữa lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh tại Quảng Yên

>>> Mời bạn xem thêm:

+5 Cách xử lý bồn cầu có mùi hôi hiệu quả ít ai biết
[Tất cả] Cách xử lý bồn cầu không rút nước, ko trôi, ko xoáy
Thông Cống, Hút Bể Phốt Lừa Đảo [ Những sự thật kinh hoàng đằng sau]

Với nhưng thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt tại Quảng Yên, Quảng Ninh trên đây, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác, chung tôi cung cấp dịch vụ ở 11 phường: Quảng Yên, Minh Thành, Đông Mai,Cộng Hòa, Tân An, Nam Hòa,Yên Giang, Hà An, Phong Hải, Yên Hải và 8 xã: Sông Khoai, Tiền An, Hoàng Tân, Liên Hòa,Cẩm La, Liên Vị, Hiệp Hòa,Tiền Phong. Khi gặp vấn đề bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng 0976273098. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, ngày tết… Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chúc bạn nhiều sức khỏe.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *