Thông hút bể phốt tại Vũng Tàu uy tín giá rẻ [ko lo lừa đảo]

5/5 - (3 bình chọn)

Vũng Tàu được biết là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Vũng Tàu có tổng diện tích 141,1 km² và dân số đạt 547.025 người (năm 2019). Theo tài liệu thống kê thì tính đến tháng 9/2017 Vũng Tàu có 112.358 hộ và 673.540 nhân khẩu được quản lý bởi hệ thống phần mềm quản lý nhân khẩu, hộ khẩu của Công an Thành phố Vũng Tàu.

Bạn đang là người dân sinh sống ở Vũng Tàu, hiện nhà vệ sinh của bạn đang có vấn đề, hầm cầu bị đầy, bồn cầu dội nước không xuống, chậu rửa bát bị tắc không thoát được nước… Bạn đã sử dụng các cách thông bồn cầu, thông tắc cồng rồi mà vẫn không khắc phục được. Hãy để dịch vụ thông hút bể phốt ( hút hầm cầu) tại Vũng Tàu phục vụ bạn nhé!

Hút bể phốt (hay còn gọi là rút hầm cầu) tại Vũng Tau

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần phải thông hút định kỳ

 1. Bồn cầu dội nước không trôi, hoặc xuống chậm, thường xuyên bị trào ngược: trong khoảng thời gian gầy đây khi bạn sử dụng bồn cầu nếu thấy khi xả nước thường xuyên tắc nghẽn, nước thải xuống chậm thì rất có thể bể phốt đang quá tải, bị đầy. Do lớp chất thải chứa trong hầm cầu đã đạt tới mức đỉnh điểm, chúng sẽ bám vào các đường ống tại các ngăn chứa gây nên tình trạng tắc nghẽn, từ đó dẫn tới hiện tượng nước trong bồn cầu khi xả xuống chậm.
 2. Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu: Nếu bạn đã vệ sinh bồn cầu sạch sẽ thường xuyên thì việc nhà vệ sinh vẫn có mùi hôi khó chịu có thể là một dấu hiệu giúp các bạn nhận biết được bể phốt đang bị đầy và đã tới lúc cần phải được thông hút. Khi bể phốt đầy, lúc này các màng hữu cơ đã đạt đến khối lượng tối đa và các màng này sẽ đi theo đường ống của bể phốt thông lên miệng bồn cầu thoát ra ngoài do đó nhà vệ sinh sẽ có mùi hôi khó chịu, mùi này là mùi của chất thải hữu cơ nằm trong bể phốt.
 3. Khi thấy nước thải bể phốt tràn ra ngoài cũng là một dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy: Các vũng nước nhỏ xuất hiện xung quanh nơi mà đường ống nước thải của bể tự hoại thoát ra ngoài thì lúc này các bạn nên tìm cách thông hút bể phốt định kỳ.

Tìm hiểu dịch vụ thông hút bể phốt uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hút bể phốt (hay còn gọi là rút hầm cầu) tại Vũng Tau nằm trong chuổi dịch vụ của Cty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam. Có lịch sử phát triển hơn 10 năm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Vũng Tàu nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Đến với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, rút hầm cầu ở Vũng Tàu của công ty chúng tôi, bạn không chỉ được hỗ trợ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đặc biết mức giá rút hầu cầu tại Vũng Tàu vô cùng ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân nơi đây.

rút hầm cầu ở Vũng Tàu

Dịch vụ chúng tôi cung cấp tại Vũng Tàu:

Ngoài cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu, CT TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như:

 • Thông tắc cống nghẹt tại Vũng Tàu
 • Thông tắc bồn cầu tại Vũng Tàu
 • Thông tắc chậu rửa bát tại Vũng Tàu
 • Thông tăc thoát sàn tại Vũng Tàu
 • Hút hố ga tại Vũng Tàu
 • Cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Vũng Tàu
 • Xử lý bể nước bị rò, bồn cầu bị rỉ nước tại Vũng Tàu
 • Cung cấp và thi công lắp đặt nội thất bên trong nhà vệ sinh tại Vũng Tàu
 • …V.V…

Cam kết dịch vụ rút hầm cầu tại Vũng Tàu:

 • Sử dụng xe hút bể phốt chân không cực mạnh, hút sạch 100%
 • Áp dụng quy trình hút bể phốt không đục phá của Nhật, không làm hư hại nhà vệ sinh
 • Báo giá hút bể phốt tại Vũng Tàu công khai, rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân nơi đây
 • Chính sạch bảo hành lâu dài, và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đi kèm

Chung tôi cung cấp cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt Vùng Tàu và cung cấp dịch vụ vị tại tất cả 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thắng Nhất, Thắng Tam,Thắng Nhì, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa và xã: Long Sơn.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ thông hút bể phốt ( rút hầm cầu) tại Vũng Tàu trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp. Khi gặp vấn đề bạn chỉ cầy gọi ngay đến đường dây nóng: 0976273098. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chúc quý khách nhiều sức khỏe.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *