Thông hút bể phốt tại Nha Trang uy tín giá rẻ [ko lo lừa đảo]

5/5 - (7 bình chọn)

Nha Trang được biết là một thành phố ven biển và cùng là trung tâm quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nha Trang còn là nơi được Thủ tướng chính phủ Việt Nam ban bố công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang còn được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì vị trí địa lý ưu tiên, giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó. Đây là nơi được mệnh danh là Miami 2.

Bạn là người dân sống tại Nha Trang, hay bạn hiện đang làm việc sinh sống tại nhà trang, đường ống nước thải, bồn cầu của gia đình bạn hiện đang gặp sự cố, tắc nghẹt, dội nước không trôn, hoặc xuống chậm… Bạn không cần phải quá lo lắng hãy đệ dịch vụ thông hút bể phốt tại Nha Trang giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Cảnh giác với dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại TP. Nha Trang

Do nhu cầu phát triển của xã hội, những năm gần đây dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phót, thông tắc cống rất phải triể ở TP.Nha Trang. Tuy nhiên do chưa được kiểm soát và quản lý, nên những dịch vụ kém uy tín, làm ăn chộp dật, lừa đảo khách hàng diễn ra khá phổ biến, gây nhiều phiền toái, bức xúc và hoang mang cho người dân. Dưới đây là một số chiêu trò phổ biến mà chúng tôi thu thấp được.

Cảnh giác với dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại TP. Nha Trang

1. Dán tờ rơi, quảng cáo tràn lan

– Bạn có thể dễ dàng nhình thấy những mẫu quảng các của các công ty làm dịch vụ vệ sinh , trên các trụ điện, vỉa hè, cột đèn, chằng chịt nhau nhìn rất mất thẩm mỹ, lớp cũ chèn lớm mới chồng lên nhau…

– Theo như tìm hiểu, thì rất ít khi các chủ cơ sở tự tay dán quảng cáo của mình và thường thuê người làm. Vào khoảng đêm khuya 23 giờ đến 3 giờ sáng, người dán đi trước chủ sở hữu đi sau giám sát, mỗi đêm gián khoảng 500 tờ với mức giá khoảng 250k đến 400k. Yêu cầu của việc này là phải dán ở những nơi đông dân cư và phải chú ý chồng lên các tờ quảng cáo của công ty khác đã dán trước đó mới đạt yêu cầu. Các cơ sở cứ cạnh tranh nhau bằng cách phân chia địa bàn, dán tờ quàng cáo chồng lên nhau, đôi khi xủa ra mẫu thuẩn đánh nhau… Xem thêm: Tranh giành địa bàn “hút bể phốt” bằng dao, tuýp sắt.

2. Hút 1 báo 10

– Các chủ sở hững dịch vụ hút bể phốt lừa đảo thường tìm rất nhiều mánh khóe để “rút” tiền của khách hàng, bởi chủ nhà khó đoán được giá đắt hay rẻ, do đa số là xe tự chế nên họ thường áng chừng để tính tiền gấp nhiều lần.

3. Hút không sạch để nhanh trở lại

Nếu những cở sở làm ăn đàng hoàng uy tín, họ sẽ hút sạch lớp cặn dính ở đáy hầm, xịt nước rửa kỹ, nạo vét sạch lớp đất đen để giúp nước thẩm thấu và hầm có thể tiếp tục được sự dụng vài năm , còn lừa đảo, họ chỉ hút phần nước thì có khi vài tháng lại đầy. Mục đích của họ là để hầm nhanh đầy và sớm hút lại…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt Nha Trang của công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam

Hút bể phốt (hút hầm cầu) Nha Trang năm trong chuổi dịch vụ của công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam. Chúng tôi là một đơn vị uy tín có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn quốc, luôn có những thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến cam kết:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt Nha Trang của công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam

Báo giá hút bể phốt công khai, rẻ nhất:

Chúng tôi luôn báo giá công khai cho khách hàng trước khi thực hiện công trình, tất cả dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt của chúng tôi đều rẻ hơn những nơi khách 30 – 40%.

Phục vụ 24/7:

Chúng tôi làm việc và phục vụ khách hàng 24/7, tất cả các ngày trong tuần và tất cả các giờ trong ngày, thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết…

Kỹ thuật hút bể phốt chuyên nghiệp chuẩn nhất:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp lâu nằm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trung thực sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào

Áp dụng kỹ thuật hút bể phốt qua bồn cầu không làm hư hại cảnh quan nội thất nhà vệ sinh.

Dịch vụ đa dạng:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bất, hút bể phốt, hút hố ga tại Nha Trang.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt tại Nha Trang mà chúng tôi muốn gửi đến các quý khách hàng. Nếu có nhu cầu bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến đường dân nóng: 0976273098. Cảm ơn bạn đã tin tường.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *