Thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ [ko lo lừa đảo]

hut-be-phot-vinh-phuc2
5/5 - (13 bình chọn)

Hiện nay, không thiếu những trường hợp khách hàng gặp phải những đơn vị gian dối khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc. Cụ thể, các đơn vị này lừa đảo khách hàng bằng cách báo giá thấp, lợi dụng lòng tin khách hàng, nhắm vào những người nhẹ dạ và ham rẻ để báo sai khối lượng hút bể phốt thực tế nhằm lấy thêm tiền của khách hàng. Ngoài ra, không thiếu những đơn giả dạng, làm ăn theo kiểu gian hồ, chộp giật, hút bể phốt không sạch do không có máy móc chuyên dụng hỗ trợ, làm 1 lần cho khách hàng, không bảo hành rồi biến mất, khách hàng không thể liên hệ khi xảy ra sự cố.

I. Công ty hút bể phốt uy tín tại Vĩnh Phúc cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Khi lựa chọn một công ty thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc khách hàng cần lưu ý những tiêu chí của một công ty dịch vụ uy tín sau đây để có quyết định sáng suốt nhất:

Công ty hút bể phốt uy tín tại Vĩnh Phúc cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

1. Tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng:

Ngay từ khâu đầu tiên là tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng đã có thể cho thấy sự chuyên nghiệp của một công ty. Một công ty đáp ứng được yêu cầu sẽ tìm hiểu nhu cầu từ khách hàng cụ thể, chi tiết từ đó giải thích cho khách hàng rõ về vấn đề mà khách hàng gặp phải, tiếp theo là đưa ra hướng giải quyết nhanh, chính xác và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2. Khảo sát hiện trạng bể phốt của khách hàng trước khi báo giá:

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và bài bản sẽ tiến hành khảo sát thực tết bể phốt, đánh giá mức độ tắc nghẽn, sức chứa của bể phốt từ đó đưa ra phương án xử lý và mức giá phù hợp. Đối với những đơn vị không có khảo sát thực tế đã đưa ra báo giá sẽ không đảm bảo sự chính xác và hợp lý dễ gây ra những tình huống ngoài ý muốn.

3. Cung cấp báo giá chính xác:

Sau khi khảo sát thực tế, bộ phận kỹ thuật sẽ đưa ra mức giá cụ thể và chi tiết từng công việc cần phải thực hiện, giải thích cho khách hàng nắm rõ, thống nhất giá và phương án xử lý, tránh phát sinh chi phí sau khi thực hiện dịch vụ xong.

4. Hút bể phốt sạch, không đục phá:

Công ty hút bể phốt chuyên nghiệp sẽ có những trang thiết bị chuyên dụng để thông hút bể phốt và xử lý tắc nghẽn tốt nhất, hút sạch đến 99% mà không cần phải đục, tháo gỡ, phá hủy kết cấu của bể phốt. Sau khi thi công dọn dẹp sạch sẽ, không gây mùi hôi khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường.

5. Bảo hành dịch vụ:

Sau khi hoàn tất quá trình thông hút bể phốt, phải cho khách hàng kiểm tra xem bể đã sạch chưa, số khối chất thải đã thông hút, đảm bảo sự minh bạch, khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán. Đối với các công ty uy tín luôn có viết giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng đồng thời hướng dẫn một số cách thức sử dụng bể phốt đúng cách và xử lý tắc nghẽn đơn giản.

6. Yêu cầu khác:

Ngoài những yêu cầu cần thiết trên một công ty vệ sinh môi trường uy tín và chuyên nghiệp phải có địa chỉ công ty cụ thể, giấy phép kinh doanh, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và nhận được những đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Đối với những công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên đây, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng chọn nhầm công ty lừa đảo.

II. Khi nào cần thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc:

Thông thường, bể phốt sẽ được thông hút định kỳ để tránh việc tắc nghẽn, gây ra những tình huống oái ăm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp khách hàng quên thông hút bể phốt định kỳ hoặc có những tình huống ngoài ý muốn xảy ra như rơi rớt đồ vật vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Khi nào cần thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Ngay khi có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần lập tức liên hệ tới công ty thông hút bể phốt ở Vĩnh Phúc để được hướng dẫn xử lý.

+ Khi xả nước vào bồn cầu thì nước xuống rất chậm, thậm chí là tắc nghẽn, nước không lưu thông mặc dù không có giấy hoặc bất cứ chất thải nào mắc kẹt lại.

+ Xả nước xong xuất hiện những tiếng kêu lạ, hoặc thường xuyên xuất hiện những bọt khí xục lên khỏi mặt nước trong bồn cầu.

+ Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu mặc dù đã được vệ sinh sạch sẽ.

+ Khi sử dụng que đo ống chất thải hữu cơ tại bể phốt thì que đã đạt quá mức quy định cho phép.

+ Nước thải bị tràn ra các khu vực xung quanh, ứ đọng, gây mùi khó chịu….

Đối với những trường hợp trên bạn có thể xử lý tạm thời bằng cách sử dụng bột thông cống đổ bào bồn cầu theo đúng tỷ lệ. Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn cần liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt để xử lý nhanh chóng và triệt để.

III. phốt Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín tại Vĩnh Phúc:

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Vĩnh Phúc nói riêng và khắp cả nước nói chung, Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Hút Bể Phốt Việt Nam đã thực hiện vô số những lần thông hút bể phốt và xử lý tắc nghẽn tại các hộ gia đình, tòa nhà, công ty, xí nghiệp, trường học…

Với quy trình thông hút bể phốt bài bản, uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi đã trở thành đơn vị thông hút bể phốt quen thuộc với nhiều người, đồng thời luôn nhận được những đánh giá tốt và sự hài lòng của khách hàng.

Để tránh gặp phải những đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo, kém chất lượng hãy liên hệ ngay dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc theo thông tin: Số điện thoại hút bể phốt0976273098. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 – 20 phút để giải quyết mọi vấn đề tắc nghẹt… nhà vệ sinh của bạn!

>>> Có thể bạn quan tâm

6 Cách thông tắc bồn cầu toilet đơn giản [Ai cũng làm được]

Bảng báo giá thông hút bể phốt chuẩn Nhất Việt Nam

Vì sao bể phốt nhanh bị đầy? Dấu hiệu và cách xử lý hiệu quả

Trụ sở: 72 Nguyễn TrãiThượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhanh: 19 Phạm Ngọc Thạch, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Dịch vụ: Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát

Website: Thonghutbephotvietnam.com

Giờ làm việc: 24/7 tất cả các ngày và tất cả các giờ

Điện thoại: 098 275 30 26

Theo: Tuka

Ánh Dương

Xin chào các bạn! Tôi là người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *