Thông hút bể phốt tại Lạng Sơn uy tín giá rẻ [ko lo lừa đảo]

5/5 - (4 bình chọn)

Lạng Sơn được biết là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam. Thành phố Lạng Sơn có khoảng cách thủ đô Hà Nội 154 km về phía đông bắc và cách cửa khẩu Hữu Nghị 15 km về phía đông nam. Diện Tích của thành phố Lạng Sơn 77,8 km², dân số năm 2020 là 210.108 người, với dân tộc đa dạng khác nhau như: Kinh, Tày, Nùng, Hoa và các nhóm người Dao, Sán Dìu, Mường, Sán Chỉ,…

Hút bể phốt tại Lạng Sơn hiện nay đang rất được người dân quan tâm, bể phốt ở các hộ gia đình đa số lâu năm không được thông hút dẫn đến tắc nghẹt, làm ảnh hướng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Lạng Sơn thuộc chi nhánh của công ty Thông hút bể phốt Việt Nam, một thương hiệu nổi tiếng lừng danh trên toàn quốc.

Một số yếu tố nhận biết dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Lạng Sơn

Một số yếu tố nhận biết dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Lạng Sơn

Để tranh các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo bạn cần chọn đúng đơn vị thi công uy tín cụ thể qua 5 tiêu chí sau:

 1. Một công ty uy tín cần phải có mã số thuế, giấy phép đang ký kinh doanh, đầy đủ hóa đơn chứng từ
 2. Cung cấp bảng giá hút bể phốt công khai minh bạch cho khách hàng lựa chọn.
 3. Có quy trình làm việc rõ rạng và bất kỳ ai cũng có thể đọc và hiểu được, công ty cần khai báo tất cả công việ mà đơn vị sẽ hoàn thành cho khách hàng biết.
 4. Có hợp đồng ràng buộc 2 bên thực hiện theo đúng hợp đồng đã định.
 5. Những công ty thường dán tờ rơi lên khắp các hàng cùng ngõ hẹp hay dùng công cụ quảng cáo trên internet, google với những tiêu đề béo bở như: hút bể phốt 87k, hút bể phốt 99k… Thì chúng tôi cũng xin khảng định rằng hoàn toàn không có mức giá đó, tất cả đều qua quá trình khảo sát của thợ hút bể phốt chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt Lạng Sơn uy tín

Hút bể phốt Lạng Sơn nằm trong chuổi dịch vụ của công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam, không nhưng uy tín chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi có đã tìm tòi và sáng tạo ra nhiều quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cao.

Bảng báo giá thông hút bể phốt Lạng Sơn

Bảng bảo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá cả quy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  0976273098.

Bảng báo giá thông hút bể phốt Lạng Sơn

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt:

 1. Thể tích bể phốt của bạn là bao nhiêu khối, to nhỏ thế nào.
 2. Lượng chất thải trong bể nhiều hay ít
 3. Bể phố gia đình bạn 2 hay 3 ngăn
 4. Vị trí nhà bạn nằm ở đường lớn hay hẻm, khoảng cách giữ bể và xe có xa qua không?

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông hút bể phốt ở Lạng Sơn

 • Chúng tôi áp dụng cách hút bể phốt chân không qua bồn cầu không cần đục phá trong quá trình thi công.
 • Chúng tôi có đầy đủ các xe hút bể phốt từ 1 – 20 khối đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Giờ làm việc của công ty thông hút bể phốt Lạng Sơn là 24/7 tất cả các giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lể và ngày tết chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Báo giá công khai hoàn toàn minh bật, nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý.
Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông hút bể phốt ở Lạng Sơn

Số điện thoại thông hút bể phốt tại Lạng Sơn

Bạn có thể gọi cho CTY Thông Hút Bể Phốt Việt Nam qua đường dây nóng  0976273098 bất cứ khi nào bạn cần thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt… Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng sớm được phục vụ khách hàng trong nay mai.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *