Thông hút bể phốt tại Vĩnh Long uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

5/5 - (4 bình chọn)

Vĩnh Long được biết là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Vĩnh Long, nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thành phố Vĩnh Long nằm cạnh bờ sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Tiền, cách TP.Hồ Chí Minh 135 km về hướng Nam, cách thành phố Cần Thơ 33 km về hướng Bắc.

Bạn là người dân sống tại Vĩnh Long, hay bạn đang làm việc tại Thành Phố Vĩnh Long. Nhà vệ sinh của bạn đang có vấn đề, chiếc bồn cầu đang sử dụng bình thường bổng một ngày dội nước không trôi, đường ống nước bị tắc, hầm cầu bị đầy… Bạn không cần phải lo lắng, vì bây giờ đã có dịch vụ thông hút hầm cầu tại Vĩnh Long làm việc 24/7, phục vụ tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày chủ nhật.

Thông hút bể phốt tại Vĩnh Long uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]

Cảnh giác một số chiêu trò hút hầm cầu lừa đảo tại Vĩnh Long

1. Phát, gián tờ rơi hút hầm cầu: Hiện nay đi đâu trong các con hẻm hoặc đi vào các khu phố đông dân cư ta đều bắp gặp nạn in phá và dán tờ rơi khắp nơi trong thành phố Vĩnh Long nhìn rất mất vệ sinh và thẩm mỹ. Đa số các đơn vị này đều là những công ty tự phát và không được qua quá trình đăng kiểm cũng như giấy phép kinh doanh. Và độ uy tín của các công ty này chắc chắn cũng không cao.

2. Quảng các dịch vụ hút hầm cầu trên internet: Đối với những người mời lần đầu sử dụng thường lên mạng tìm kiếm google để tìm kiếm từ khóa “hút hầm cầu” – “hút bể phốt” và hàng ngàn kết quả suất hiện từ trên xuống dưới. Một số đơn vị đã lợi dụng điều này để chạy quảng cáo google ads xuất hiện vị trí đầu kết quả tìm kiếm của google. Nhưng vậy đơn vị lừa đảo cũng như đơn vị uy tín làm cho khách hàng lựa chọn sai đơn vị.

3. Hút 1 báo 10: Đây là chiêu trò các dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo thường hay áp dụng. Báo giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với những đơn vị khác và hô số lượng chất thải được hút ra nhiều hơn rất nhiều so với khối lượng thức. Từ đó thu số tiền của khách hàng rất nhiều.

Giới thiệu về đơn vị thông hút hầm cầu tại Vĩnh Long uy tín giá rẻ

Hút hầm cầu hay còn gọi là hút bể phốt Vĩnh Long là dịch vụ năm trong chuổi cung ứng của công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam. Chúng tôi là công ty thông hút bể phốt được lựa chọn và tin dùng số 1 Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

Thông hút bể phốt tại Vĩnh Long uy tín giá rẻ [Ko lo lừa đảo]1

Cách dịch vụ công ty cung cấp tại Vĩnh Long:

 • Thông cống nghẹt tại Vĩnh Lòng
 • Rút hầm cầu tại Vĩnh Long
 • Hút hầm cầu tại Vĩnh Long
 • Hút bể phốt tại Vĩnh Long
 • Thông tắc cống tại Vĩnh Long
 • Thông tắc đường ống thoát sàn tại Vĩnh Long
 • Thông tắc bồn rửa chén bát, bồn tắm, bệ tiểu tại Vĩnh Long
 • Nạo vét cống rảnh, Nạo vét hố ga, hút hố ga tại Vĩnh Long
 • Xử lý mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh tại Vĩnh Long

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long chúng tôi

 1. Cam kết hút hầm cầu không đục phá, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Sự kết hợp của những người thợ giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại sẽ giúp giải quyết mọi rắc rối nhà vệ sinh mà khách hàng đang gặp phải.
 2. Báo giá công khai, đưa ra mức giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân. Nếu tình trạng tắc nghẹt nhẹ có thể tự xử lý được chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý, còn ngược lại nếu nặng chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch và tiến hành báo giá công khai với khách hàng.
 3. Thời gian làm việc xuyên suốt 24/7, tất cả các ngày kể cả ngày lễ ngày tết. Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 15 – 20 phút. Công ty đảm bảo có đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy bảo hành, hợp đồng hút bể phốt, hóa đơn chứng từ, bãi xử lý chất thải.

Chung tối cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu trên toàn tỉnh Vĩnh Long bao gồm: 6 huyện (Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Trà Ôn, Tam Bình, Vũng Liêm); thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút hầm cầu tại Vĩnh Long uy tín giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn chính xác nhất. Chúc bạn thành công. Xin cảm ơn!

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *