Xe hút bể phốt là gì? Có những loại nào? Bao nhiêu khối

5/5 - (11 bình chọn)

Giới thiệu xe hút bể phốt là gì?

Xe hút bể phốt là loại phương tiên kết hợp với con người để tiến hành hút chất thải bên trong hầm cầu, bể phốt, hố ga… Xe có cấu tạo và được thiết kế riêng gồm 3 bộ phận chính là xe, bồn chứa và ống hút. Vậy, có những loại xe nào, báo nhiêu khối và giá 1 lần hút bể phốt bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

Có những loại xe hút bể phốt phổ biến nào?

Hiện nay có một số loại xe hút bể phốt hoạt đông phổ biến hoạt động rong ruổi trên khắp con đường từ thành thị đến nông thôn, từ đường lớn đến đường nhỏ, hem kiệt đều có thể hoạt động được. Cụ thể như sau:

1. Xe hút hầm vệ sinh, hút bể phốt 2 khối Forland nhập khẩu

Xe hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu, hút bể phốt, hút chất thải 2 khối Forland nhập khẩu. Xe hút chất thải phổ biến đang được các cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường đầu tư nhiều để phục vụ nhu cầu người dân và làm sạch môi trường, giá thành hợp lý chất lượng cao xe hút chất thải được sản xuất theo nguyên lý chân không cực mạnh, có gắn bơm chân không vòng dầu hoặc vòng nước và tùy thuộc vào xe lớn hay xe nhỏ, có lực hút xa lên tới 250m, hút sâu đạt tới 7 – 10 m.

Thông số kỹ thuật

xe-hut-be-phot-2-khoi
xe-hut-be-phot-2-khoi2

2. Xe hút chất thải 4 khối Hyundai

Xe hút hầm cầu, hút bể phốt 4 khối Hyundai N250 có dung tích bồn chứa chất thải lần lượt 2 khối, 3 khối, 4 khối tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà công ty sản xuất có thể linh động thiế kế được trên mẫu xe Hyundai này. Có hệ thông nâng hạ và mở nắp thủy lực linh động, cơ cấu bơm hút chân không vòng nước hoặc vòng dầu đều hoạt động hiệu quả.

xe-hut-be-phot-4-khoi
xe-hut-be-phot-4-khoi2

3. Xe hút chất thải, xe hút hầm 6 khối Hyundai EX8

Xe hút chất thải, xe hút bể phót, xe hút hầm 6 khối Hyundai EX8, với dung tích toàn phần của bồn chứa là 6 khối (6000 lit), đây là mẫu xe hút bể phốt, xe rút hầm cầu, có kích thước thuộc dạng trung bình, phù hợp với đa số các đơn vị làm về ngành nghề hút bể phốt. Xe hút chất thải Hyundai EX8 là mẫu xe mới nhất của hãng này, với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng, đây thực sự là lựa chọn lý tưởng nhất cho người sử dụng. Hệ thông chuyên dụng hút chất thải, hút hầm cầu, hút bể phốt không hôi được thực hiện qua hệ thống bơm hút chân không vào vòng dầu hoặc vòng nước, bơm chân không được sử dụng lắp cho xe đều là dòng bơm chân không Tohin của Nhật Bản, với chất lượng tuyệt vời đã được biết đến rộng rãi trên thị trường.

xe-hut-be-phot-6-khoi
xe-hut-be-phot-6-khoi2

4. Xe hút chất thải, hút hầm cầu 10 khối Howo

Xe hút chất thải, hút bể phốt, hút hầm cầu 10 khối Howo 2 chân nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là loại xe hút chất thải đang được các đơn vị vệ sinh môi trường đầu tư nhiều để phục vụ nhu cầu người dân và làm sạch môi trường với giá cả vô cùng hợp lý chất lượng cao xe hút bể phốt được sản xuất theo nguyên lý chân không, sự dụng máy bơm chân không vòng dầu hoặc vòng nước tùy thuộc vào loại xe lớn hay xe nhỏ, có lực hút xa lên tới 250 m và hút sâu lên tới 7 – 10 m.

xe-hut-be-phot-10-khoi
xe-hut-be-phot-10-khoi2

Bảng báo giá xe hút bể phốt từ 1 đến 10 khối áp dụng cho các hộ gia đình

bang-gia-hut-be-phot-ha-noi-vn

Lưu ý: Đây là bảng báo giá mang tính chất tham khảo, mức giá hút bể phốt còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố tác động vào. Trường hợp như nhà quý khách nằm trong hẻm, ngõ ngách nhỏ hoặc chúng tôi phải đục nắp bể phốt thì chi phí có tăng lên phốt chút, vậy kính mong quý khách hiểu cho.

Trên đây là toàn bộ chi tiến về Xe hút bể phốt là gì? Có những loại nào? Bao nhiêu khối và giá 1 lần hút bể phốt chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hy vọng bài viết sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức cho quý khách về vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn!

Theo Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *