Mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt cty uy tín

5/5 - (6 bình chọn)

Hợp đồng là một bản cam kết giữa hai hay nhiều bên (pháp nhân) để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ được pháp luật bảo vệ. Hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt cũng vậy, đây là sự ràng buộc để đảm bảo quyền lợi cho bên cung cấp dịch vụ và khách hàng trước pháp luật. Vậy mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt, hút hầm vệ sinh như thế nào là chuẩn?

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt chuẩn

Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng mẫu hợp đầu rút hầm cầu, hút bể phốt chuẩn của công ty chúng tôi qua hình ảnh được chụp dưới đây:

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt cty uy tín

Tại sao cần có mẫu hợp đồng thuê hút bể phốt, hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh

Hiện nay các đơn vị kém uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại các gia đình, doanh nghiệp, chung cư, công trường… có dấu hiệu mập mờ, lừa đảo khiến cho người dân cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. Nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” không biết kêu ai.

Hút xong được 2 tuần thì bị tắc, đầy trở lại, báo giá một đằng thu tiền một nẻo… Thì lúc đó nếu bạn làm việc qua miệng trực tiếp sẽ không có pháp lý để được pháp luật bảo vệ.

Người thiệt thòi lúc này chính là người dân, khách hàng, công ty, xí nghiệp…

Nếu bạn vẫn cứ thờ ơ, làm việc không dựa vào hợp đồng thì nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo mập mờ sẽ được phát triển. Làm ảnh tới cả một công đồng người dân Việt Nam.

>>> Mời bạn xem thêm: 6 Cách thông tắc bồn cầu toilet đơn giản [Ai cũng làm được]

Công ty nào cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín ?

Nói về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt uy tín thì không nơi nào khác đó là CTY TNHH THÔNG HÚT BỂ PHỐT VIỆT NAM.

Không những có hợp đồng hút bể phốt, giấy tờ pháp lý rõ ràng mà công ty chung tối còn có một số đặc điểm nổi trội sau:

  • Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, lễ phép với khách hàng
  • Có cơ sở vật chất máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến đáp ứng đầy đủ như cầu của khách hàng
  • Bảng giá hút bể phốt chuẩn rẻ nhất, cạnh trạnh nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người dân
  • ….

Khi có nhu cầu bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại hút bể phốt: 0976273098  dù bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng chúng tôi cam kết có mặt sau 15 – 20 phút để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Hy vọng sẽ sớm được phục vụ quý khách trong nay mai. Xin cảm ơn.

Theo: Tuka

Trần Văn Phương

Xin chào các bạn! Tôi là Trần Văn Phương người có sở thích bảo vệ môi trường, tháng 9 - 2010 tốt nghiệp Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Từ đó tôi theo đuổi đam mê của mình, thành lập công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam, chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, hút bể phốt... Những gì tôi chia sẻ trên blog này đều chính xác, có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *