Thông hút bể phốt Trung Hòa uy tín, giá rẻ, hút sạch 100%.

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ thông hút bể phốt Trung Hòa ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp.. Giúp cho việc phân hủy các chất thải ra hằng ngày được diễn ra tốt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh không gây mùi hôi ra ngoài, bảo vệ môi trường sống thêm trong lành, sạch đẹp.

Hiện nay, do dân số ở Trung Hòa ngày càng một tăng nên nhu cầu sử dụng sinh hoạt hằng ngày cũng một nhiều. Do đó, đã gây ra hiện tượng bể phốt bị đầy hoặc bị tắc nghẽn đường ống bồn cầu do chất thải quá tải.

Chính vì vậy để đảm bảo được quá trình sử dụng sinh hoạt bình thường và giải quyết các vấn đề sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thì biện pháp tốt nhất, đó là hãy liên hệ đến dịch vụ thông hút bể uy tín của chúng tôi, để được nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn và báo mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa.

Thông hút bể phốt Trung Hòa uy tín

Thông hút bể phốt là loại dịch vụ mang lợi nhuận khá cao nên các dịch vụ thông hút bể phốt mọc lên như nấm, đi đâu cũng bắt gặp. Bên cạnh những công ty đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, an toàn, chất lượng thì vẫn còn tồn tại nhiều trường hợp dịch vụ lừa đảo sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để chặt chém, ép giá khách hàng nhằm mục đích chuộc lợi cho mình.

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách hàng những dấu hiện nhận biết để lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tránh được những thủ đoạn tinh vi mà dịch vụ thông hút bể phốt lừa đảo thường hay sử dụng. Mời các quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Một số yếu tố lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được dịch vụ thông hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp, quý khách hàng phải xem xét nhiều khía cạnh khác nhau của các đơn vị cung cấp dịch vụ bằng cách lưu ý một số đặc điểm như sau:

Một số yếu tố lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp.
 1. Lựa chọn công ty có hệ thống mạng lưới rộng lớn, bao gồm các chi nhánh, cơ sở tại nhiều nơi trên các phường, quận, tỉnh khắp cả nước. Bất kỳ nơi nào khi khác hàng liên hệ cũng có thể phục vụ một cách nhanh chóng, kịp thời.
 2. Công ty có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện thi công nhiều công trình cũng như có đầy đủ giấy tờ và cơ sở pháp lý như: giấy phép kinh doanh, giấy thành lập doanh nghiệp, mã số thuế…
 3. Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức thông hút bể phốt để trao đổi công việc thuận tiện hơn. Sẵn sàng phục vụ khách hàng dù ngày hay đêm hoặc các ngày lễ tết, vẫn có mặt sau 20 phút liên hệ.
 4. Máy móc trang thiết bị hiện đại cùng nhiều xe hút bể phốt khác nhau là một yếu tố không thể thiếu của cách dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, tùy vào tình trạng của gia đình sẽ bố trí xe sao cho phù hợp nhất.
 5. Cam kết chế độ bảo dài hạn, trong quá trình sử dụng có xảy ra vấn đề sẽ khắc phục sự cố kịp thời, hiệu quả nhất. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên thì phải có chính sách ưu đãi, giảm giá.
 6. Bảng báo giá phải được công khai, minh bạch rõ ràng.

=> Quý khách có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt uy tín hoặc có thể tham khảo các bài đánh giá tốt từ các dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt Trung Hòa của công ty chúng tôi:

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt Trung Hòa của công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam là một trong những dịch vụ cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín tại Trung Hòa. Với mong muốn mang lại dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý.

 • Công ty đã nỗ lực trong việc đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với xe hút bể phốt công nghệ cao từ 1 khối đến 10 khối, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hút chân không tiên tiến, đảm bảo hút sạch sẽ gọn gàng không gây mùi hôi ra ngoài cũng như không làm hư hại gì đến ngôi nhà của bạn.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn và thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thường xuyên bên công ty.
 • Thanh toán dịch vụ có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 • Khảo sát tư vấn miễn phí cho người dân sinh sống và làm việc tại phường Trung Hòa và khu vực lân cận với mức giá hợp lý, để quý khách có thể thao khảo trước khi tiến hành thi công dịch vụ thông hút bể phốt.

Có thể bạn quan tâm:

Thông hút bể phốt tại Mai Dịch – Uy tín – An toàn chất lượng – Giá rẻ hợp lý.

Thông hút bể phốt tại Thụy Phương uy tín, giá rẻ, chất lượng cao.

Thông hút bể phốt Văn Cao uy tín, giá rẻ, chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác tại phường Trung Hòa và khu vưc lân cận như sau:

cung cấp một số dịch vụ khác tại phường Trung Hòa
 • Thông tắc cống rãnh giá rẽ tại Trung Hòa.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn lavbo bằng máy móc hiện đại.
 • Hút bùn thải, hố ga, chất thải cống rãnh ..bằng xe hút bể phốt công nghệ cao.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét vệ sinh bể chứa các loại.
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Xử lý rò rỉ chãy nước ở bồn cầu, bồn lavabo, hệ thống đường ống nước sinh hoạt gia đình, công ty, khu công nghiệp….
 • Xây dựng và sữa chữa hố ga, bể phốt cũ.
 • Vận chuyển các bùn thải, chất thải khó phân hũy đúng nơi quy định.

Bảng báo giá dịch vụ bể phốt uy tín phường Trung Hòa.

Có rất nhiều khách hàng đã quan tâm và nói với chúng tôi rằng, tại sao nhiều dịch vụ thông hút bể phốt uy tín lại không đưa ra bảng báo giá dịch vụ cụ thể, mà phải khảo sát thị trường chính xác rồi đưa ra mức giá. Rất khó để đưa một mức giá nhất định, cụ thể bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Địa lý vị trí : Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt. Vị trí càng gần mặt đường lớn, mức giá chênh lệch càng thấp. Và ngược lại, vị trí càng sâu trong ngõ ngách, số tiền phải trả cho các đơn vị hút bể phốt chênh lệch càng cao.
 • Dựa vào thể tích của bể hay một số chất thải được hút lên : Nếu bạn hút càng nhiều chất thải thì số tiền sẽ được tăng lên. Hoặc nếu hút theo thể tích khối lượng, hút trọn gói thì chi phí sẽ được tính một con số cụ thể giữa khách hàng và dịch vụ hút bể phốt trước thi tiến hành thi công, không phát sinh thêm các chi phí khác.
 • Điều kiện thời tiết : Trong những ngày thời tiết mưa gió, không tốt thì công việc sẽ khó khăn mất thời gian cũng như nhân lực nhiều hơn.
 • Sử dụng các phương pháp kỹ thuật, máy móc hiện đại : Để tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng hơn. Bằng việc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại hơn nên phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn máy móc cũ. Tuy nhiên, công ty chúng tôi giá vẫn không đổi, khi trang bị máy móc hiện đại.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách khách quan, chúng tôi khảo sát trực tiếp, tính toán chính xác và đưa ra mức giá hợp lý trước khi thực hiện thi công. Cam kết trong quá trình thi công không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ phụ nào và mức giá có thể thay đổi hàng tháng do sự biến động của thị trường. Chính vì thế để nhận được mức giá chính xác cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0976.273.098. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá rẻ hợp lý nhất.

Cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt Trung Hòa của công ty chúng tôi. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Trần Văn Phương

#Vanphuong tên đầy đủ là Trần Văn Phương. Tôi là người có trách nhiệm bảo vệ môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội, từ năm 22-01-2009. Tất cả những bài viết trên Website này đều thuộc bản quyền của Thonghutbephotvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *