Thông hút bể phốt tại Mai Dịch – Uy tín – An toàn chất lượng – Giá rẻ hợp lý

5/5 - (6 bình chọn)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Mai Dịch của công  ty chúng tôi trong những suốt thời gian dài vừa qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại, sẽ mang đến sự hài lòng của các quý khách hàng với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

Phường Mai Dịch nằm ở phía tây quận Cầu Giấy, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Dịch Vọng Hậu. Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm. Phía nam giáp quận Nam Từ Liêm. Khu vưc này tập trung khá nhiều trường đại học và có rất nhiều người dân sinh sống và làm việc tại phường Mai Dịch này.

thong-hut-be-phot-tai-mai-dich

Mật độ dân số tăng nhanh cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội. Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống ngày một cao của người dân và bảo vệ môi trường trong sạch thì dịch vụ thông hút bể phốt không thể thiếu được.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người dân ngày một nhiều, nên các công ty đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi, chỗ nào cùng thấy. Bên cạnh những dịch vụ uy tín mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng thì còn một số dịch vụ kém chất lượng lừa đảo ép giá khách hàng. Để giúp quý khách có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt, hôm nay Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam chúng tôi chia sẽ cho quý khách những thông tin hữu ích để có thể cảnh giác với một số đơn vị dịch vụ lừa đảo này. Tránh trường hợp ” tiền mất tật mang” .

Một số lưu ý trước khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt.

mot-so-luu-y

Để tránh được của các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, quý khách phải tìm hiểu, trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn để thoát khỏi nạn nhân của dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo ép giá khách hàng qua một số lưu ý như sau:

Xác định thể tích bể phốt: Điều quan trong trước khi thuê sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt là khách hàng phải nắm rõ thể tích của mình, để biết được bể phốt của mình đã sạch sẽ chưa và lựa chọn loại xe hút bể phốt phù hợp cho riêng mình một cách nhanh chóng thuận tiện. Để dự trù được chi phí trước trước các trường hợp lừa đảo.

Tham khảo bảng giá dịch vụ thường xuyên: Khách hàng nên tham khảo bảng giá dịch vụ của nhiều đơn vị cung cấp thông hút bể phốt khác nhau. Thông thường, các dịch vụ uy tín sẽ đưa bảng báo giá công khai, minh mạch cho các quý khách hàng biết trước.

Lựa chọn dịch vụ uy tín: Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân trong gia đình đã sử dụng dịch vụ hoặc có thể tham khảo bài đánh giá tốt từ đông đảo các quý khách hàng đối với các đơn vị uy tín.

Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành: Để đảm bảo không bị tăng khối lượng chất thải, quý khách nên kiểm tra thùng chứa chất thải xe thông hút trước khi thực hiện tiến hành thi công.

Giám sát quá trình thi công hút bể phốt: Khi được báo giá dịch vụ rẻ hơn, thì đừng vui mừng mà hãy kiểm tra chất lượng có đảm bảo không, trong quá trình thi công có hút sạch sẽ triệt đễ hay hư hại gì đến ngôi nhà như đã cam kết ban đầu chưa.

Kiểm tra và nghiệm thu kết quả: Sau khi tiến hành thông hút, để bảo chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thêm một lần nữa đã hoạt động bình thường chưa và yêu cầu viết phiếu bảo hành dài trước khi thanh toán phí dịch vụ.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Mai Dịch.

dich-vu-thong-hut-be-phot-uy-tin

Trái ngược với các dịch vụ thông hút bể phốt lừa đảo. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Mai Dịch của công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như sau:

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức chuyên môn cao, phong cách làm việc nhiệt tình, tân tâm. Sẽ phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu dù là ngay hay đêm hoặc những ngày lễ tết vẫn có mặt sau 20 phút liên hệ. Trừ những lúc kẹt xe, giờ cao điểm chúng tôi liên hệ đến khách hàng để không phải chờ đợi mất thời gian.
  • Hệ thống xe hút bể phốt công nghệ cao cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công việc thi công được dễ dàng, hiệu quả hơn và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng.
  • Phương pháp sử dụng hút bể phốt chân không hiện đại, đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và không gây mùi hôi ra ngoài ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt các thành viên trong gia đình và mọi người xunh quanh.
  • Thanh toán dịch vụ có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ hợp đồng rõ ràng cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho các quý khác hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên bên công ty.
  • Tư vấn khảo sát miễn phí cho người dân sinh sống tại phường Mai Dịch và khu vực lân cận. Công ty có hệ thống mạng lưới rộng lớn các phường, quận, tỉnh khác nhau để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả cùng mới mức giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như sau tại Mai Dịch và các vùng lân cận:

cung-cap-dich-vu-khac

Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả nhất, sẽ có mặt sau 20 phút liên hệ. Tư vấn miễn phí, báo giá hợp lý tầng loại dịch vụ một cách chính xác, cụ thể nhất đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá tốt nhất của dịch vụ thông hút bể phốt tại Mai Dịch.

Bảng báo giá thông hút bể phốt tại Mai Dịch mỗi năm sẽ được thay đổi tùy theo thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá hút bể phốt liên tục hàng tháng trên trang chủ của công ty, các quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá để tránh các công ty đơn vị kém chất lượng, lừa đảo ép giá cao.

Cách tính giá thông hút bể phốt hiện nay được nhiều dịch vụ uy tín áp dụng.

Tính giá dịch vụ hút bể phốt khoán(trọn gói): Công ty sẽ tính toán và đưa ra mức giá hợp lý để quý khách tham khảo trước khi tiến hành thi công, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí dịch vụ cũng như tránh được các trường hợp gian lận, báo giá cao.

Tính giá dịch vụ hút bể phốt theo xe: Hiện nay, công ty chúng tôi trang bị đầy đủ nhiều loại xe hút bể phốt công nghệ cao khác nhau: từ 1 khối đến 10 khối, tùy vào thể tích của khách hàng chúng tôi sẽ bố trí xe cho phù hợp với mức giá tốt nhất.

Tính giá dịch vụ hút bể phốt theo khối: Số tiền thanh toán dịch vụ phụ thuộc vào khối lượng chất thải trong bể phốt. Nếu khối lượng chất thải nhiều thì chi phí cao và ngược lại nếu khối lượng chất thải ít thì chi phí thấp và quý khách sẽ không phải đóng thêm khoản chi phí nào hết nữa, cách tính giá rất cụ thể, rõ ràng.

=> Mức giá có thể thay đổi chênh lệch lên một ít so với chi phí dịch vụ ban đầu do một số yêu tố như sau:

✔ Thể tích chất thải trong bể phốt.

✔ Áp dụng công nghệ trang thiết bị máy móc.

✔ Vị trí địa lý thông hút bể phốt.

✔ Điều kiện thời tiết.

=>>> Thông thường thì một số công ty đơn vị khi áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại thì chi phí dịch vụ sẽ được tăng lên một ít. Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn sử dụng máy móc hiện đại để tiến hành thi công nhưng mức giá vẫn không thay đổi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp cũng như trang bị máy móc hiện đại, cùng phương pháp hút bể phốt công nghệ cao sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng đang có thắc mắc vấn đề gì hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0976.273.098 Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá rẻ hợp lý nhất.

Trần Văn Phương

#Vanphuong tên đầy đủ là Trần Văn Phương. Tôi là người có trách nhiệm bảo vệ môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội, từ năm 22-01-2009. Tất cả những bài viết trên Website này đều thuộc bản quyền của Thonghutbephotvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *