Thông hút bể phốt Lai Châu – Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng cao

5/5 - (5 bình chọn)

Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt Lai Châu. Với hệ thống mạng lưới rộng lớn, bao gồm nhiều chi nhánh ở các địa phương sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết hút sạch sẽ triệt để không gây mùi hôi ra ngoài, chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty.

Hiện nay dịch vụ thông hút bể phốt tại Lai Châu đang là dịch vụ vô cùng phát triển bởi nhu cầu sinh hoạt gia đình ngày một nhiều và lơi ích mang lại bảo vệ sức khỏe con người nên được nhiều dân tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ ra đời để góp phần làm cho môi trường thêm xanh – sạch – đẹp.

tinh-lai-chau

Vì lý do này mà có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt Lai Châu được thành lập, mộc lên như nấm đi đâu cũng có thể bắt gặp. Bên cạnh những dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng cao thì còn tồn tại một số dịch vụ kém chất lượng chuyên sử dụng các thủ đoạn lừa đảo tinh vi để ép giá, chặt chém khách hàng nhằm mục đích chuộc lợi cho mình.

Hiểu được nổi khó khăn đó, để mọi người khỏi hoang mang lo lắng trong việc lựa chọn dịch vụ thông hút bể phốt uy tín. Hôm nay công ty chúng tôi xin phép chia sẽ những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề thông hút bể phốt, giúp quý khách hàng trang bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích để tránh được các dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng, lừa đảo. Quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Một số lưu ý và kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt tại Lai Châu.

Khi nhu cầu sử dụng sinh hoạt hằng ngày của càng hộ gia đình tăng lên, thì có rất nhiều các đơn vị kém chất lượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi như : Báo giá rẻ rồi hút không sạch sẽ, phát sinh nhiều lỗi trong quá trình thi công để ép giá cao hơn, khi sử dụng dịch vụ có xảy ra vấn đề thì không được bảo hành…. Mọi người hãy cảnh giác với nhưng chiêu trò này bằng cách lưu ý một đặc điểm như sau:

Xác định thể tích bể phốt của gia đình mình : Để xác định được thể tích của mình một cách chính xác, thì việc đầu tiên là mở nắp bể phốt ra kiểm tra. Xem chất thải đã sạch chưa hay còn bao nhiêu khối để biết được xe hút bể phốt phù hợp với gia đình mình. Nhằm dự trù được chi phí và tránh được các dịch vụ lừa đảo ép giá cao.

Tham khảo giá dịch vụ trước khi thuê : Bảng giá là yếu tố quyết định đến việc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, quý khách phải xem xét nhiều bảng giá của các nhiều công ty khác nhau trên địa bàn Lai Châu, cũng như chất lượng của đó ra sao để lựa chọn dịch vụ cho riêng mình.

Lựa chọn công ty, đơn vị uy tín : Quý khách có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân trong gia đình đã sử dụng dịch vụ uy tín này. Hoặc có thể lựa chọn những công ty có kinh nghiệm lâu năm, bao gồm đầy đủ các giấy tờ, cơ sở pháp lý rõ ràng cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất.

Kiểm tra xe hút bể phốt trước khi tiến hành thi công : Một lưu ý rất nhỏ mà nhiều người chủ quan đó là kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe. Chỉ cần 1 lần sơ suất là bị các dịch vụ lừa đảo qua mặt làm. Vì vậy để đảm bảo không bị tăng khối lượng chất thải có sẵn trong xe, thì chúng tôi khuyên quý khách nên yêu cầu họ cho kiểm tra thùng xe chứa chất thải trước khi thi công.

Giám sát quá trình thi công hút bể phốt : Việc giám sát này giúp quý khách đánh giá được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có làm việc chuyên nghiệp hay không để lần sau gọi điện hoặc giới thiệu cho người thân biết. Và trong quá trình thi công có xảy ra vấn đề hoặc chổ nào không ưng ý thì có thể khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Kiểm tra và nghiệm thu kết quả : Một lưu ý cuối cùng mà chúng tối muốn chia sẽ đó là quý khách nên kiểm tra lại 1 lần nữa xem nước thải, chất thải đã hút sạch sẽ chưa. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ không xảy ra vấn đề.

Dịch vụ thông hút bể phốt Lai Châu của công ty chúng tôi.

dich-vu-thong-hut-be-phot-uy-tin-tai-lai-chau

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ phục vụ quý khách một dịch vụ tốt nhất. Bất cứ khi nào, dù ban đêm hoặc các ngày lễ tết vẫn có mặt nhanh chóng sau 20 phút liên hệ.

Công ty chúng tôi áp dụng phương pháp hút bể phốt chân công nghệ của Nhật Bản. Sẽ hút sạch 100% các chất thải gấp 3 lần so với hút bể phốt truyền thống. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối không gây mùi hôi ra ngoài, không cần đục phá bảo vệ tính bảo toàn cho ngôi nhà.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ có xảy ra vấn đề thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến dịch vụ thông hút bể phốt của công ty, nhân viên chúng tôi khắc phục sự cố đó một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty sẽ được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bảng báo giá hút bể phốt công khai minh bạch, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thanh toán dịch vụ đúng khối lượng như đã cam kết ban đầu và không phát sinh thêm chi phí nào. Khảo sát tư vấn miễn phí cho người dân sinh sống và làm việc tại Lai Châu với mức giá hợp lý trước khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt.

Có thể bạn quan tâm :

Thông hút bể phốt Cẩm Giàng – Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng cao.

Thông hút bể phốt Cẩm Phả – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hút sạch 100%

Thông hút bể phốt Duy Tiên – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hút sạch 100%.

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng.

nhan-vien-ho-tro-tu-van

Bước 1 : Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0976.273.098. Nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ trao đổi thông tin công việc một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Bước 2 : Được sự đồng ý từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm đến tận nơi khảo sát thực tế, tính toán chính xác rồi đưa ra mức giá hợp lý cho quý khách tham khảo.

Bước 3 : Sau khi đồng ý ký kết hợp đồng đã xong, công ty sẽ bố trí đội ngũ nhân viên cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và xe hút bể phốt phù hợp đến tiến hành thi công đúng thời gian như đã cam kết ban đầu.

Bước 4 : Tiến hành thi công bằng áp dụng phương pháp hiện đại. Hút sạch sẽ triệt để không gây mùi hôi ra ngoài ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Bước 5 : Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, mời khách hàng tới nghiệm thu kết quả. Chúng tôi chỉ thanh toán dịch vụ khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bước 6 : Thanh toán dịch vụ và viết phiếu bảo hành dài hạn lâu năm. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn vat, hợp đồng chứng từ rõ ràng bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

mot-so-dich-vu-khac

Bất cứ khi nào, dù ngày hay đêm hoặc các ngày lễ tết. Khi có yêu cầu dịch vụ từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả. Hy vọng những thông tin chia sẽ ở trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ thông hút bể phốt Lai Châu uy tín, chất lượng cao. Nếu quý khách đang còn vấn đề gì thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn trao đổi thông tin một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Theo: #Tuantran

Trần Văn Phương

#Vanphuong tên đầy đủ là Trần Văn Phương. Tôi là người có trách nhiệm bảo vệ môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội, từ năm 22-01-2009. Tất cả những bài viết trên Website này đều thuộc bản quyền của Thonghutbephotvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *