Thông hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Định Công

5/5 - (6 bình chọn)

Thông hút bể phốt tại Định Công là điều rất cần thiết để đảm bảo bể phốt luôn hoạt động tốt hằng ngày, tránh trình trạng tắc nghẽn bể phốt ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt gia đình và bốc mùi hôi thối.

Bể phốt là nơi chứa chất thải do con người thải ra. Nhưng trong một thời gian dài, do lâu năm không được kiểm tra hút bể phốt định kỳ thường xuyên, cũng như thói quen vứt rác bừa bãi đã làm bể phốt bị đầy và buộc chúng ta phải tiến hành thông hút bể phốt để không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Định Công là một phường thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Định Công có diện tích 2,7 km², dân số năm 2003 là 14.966 người, mật độ dân số đạt 5.543 người/km². Dân số ở đây ngày càng đông đúc và phát triển chính vì thế dịch vụ hút bể phốt không thể thiếu của người dân nơi đây.

thong-hut-be-phot-tai-phuong-dinh-cong-1

Nếu một ngày gia đình bạn không may gặp phải một số sự cố về bể phốt, thì đừng lo lắng mà hãy liên hệ đến công ty, chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để các bạn hiểu hơn vấn đề quá trình hút bể phốt là gì ? cũng như biết được dấu hiệu khi nào là cần hút bể phốt, thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Quy trình hút bể phốt tại phường Đình Công của công ty chúng tôi.

Quy trình hút bể phốt hiện nay có 2 phương pháp được các dịch vụ hút bể phốt uy tín sử dụng, đó là phương pháp hút bể phốt truyền thống và hút bể phốt chân không công nghệ cao. Tuy nhiên, để quá trình thực hiện hút bể phốt sạch sẽ, không gây mất vệ sinh cũng như không cần đục phá bảo toàn tính nguyên vẹn của ngôi nhà. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp hút bể phốt công nghệ cao hiện đại Nhật Bản mang lại hiệu quả cao hơn so với hút bể phốt truyền thống.

thong-hut-be-phot-tai-phuong-dinh-cong-2

Các bước thực hiện hút bể phốt chân không công nghệ cao như sau:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo ngồi bể bồn.

Bước 2: Tiến hành luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Một bước quan trọng nhất của hút bể phốt chân không. Chuyên viên kỹ thuật tính toán chính xác kiểm tra kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt, sau đó đưa ra loại ống tương ứng vừa vặn. Việc tính toán này đòi hỏi kỹ thuật cao nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới công trình xung quanh bể phốt. Kích thước của ống hút bể phốt phù hợp giúp quá trình thông tắc bể phốt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, hợp vệ sinh.

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút chân không sẽ hút được hết lượng bùn chất thải trong bể phốt. Tiến hành hút chất thải trong bể cho tới khi 20% , ta dùng thêm phương pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Sau khi tiến hành hút các chất thải của bể phốt ra ngoài thì tiến hành lắp bể phốt, dọn dẹp vệ sinh xung quanh bể phốt.

Trên đây, là quy trình hút bể phốt chân không công nghệ cao hiện đại Nhật Bản mà công ty chúng tôi đã áp dụng. Nếu bể phốt của bạn bị đầy hoặc xảy ra các vấn đề sự cố thì đừng ngận ngại liên hệ đến số HotLine: 0976.273.098 . Chúng tôi luôn sẵn hỗ trợ tư vấn và xử lý các vấn đề giúp bạn.

Một số dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt uy tín xử lý kịp thời, hiệu quả nhất.

Để bạn nhận biết được bể phốt bị đầy hay không hay do tắc nghẽn đường ống gây ra, thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà. Nếu các phương pháp đó thực hiện không hiệu quả thì chứng tỏ bể phốt đã bị đầy cần liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt.

thong-hut-be-phot-tai-phuong-dinh-cong-3

Một số dấu hiệu thường thấy ở bể phốt bị đầy:

 • Nước bồn xuống rất chậm: Do lượng chất thải bên dưới bể phốt đã đạt tới mức đỉnh điểm, quá tải không còn khoảng trống nên trong quá trình sinh hoạt nước bồn không thoát được.
 • Bọt khí gây mùi hôi khó chịu: Bể phốt bị đầy là các chất thải bên dưới cũng đạt mức tối đa làm tắc nghẽn đường ống. Trong khi đó các vi khuẩn kỵ khí đang phân hủy các chất hữu cơ và đẩy các lượng khí theo đường cống ngược lên bồn cầu thoát ra ngoài gây mùi hôi rất khó chịu.
 • Nước thải bể phốt bị tràn xung quanh: Do hết nơi chứa để lắng chất thải nên nước bạn xả ra sẽ bị chảy ra ngoài. Kèm theo các chất ra ngoài đó là các chất thải chưa được phân hủy.
 • Nồng độ Nitrate tăng nhanh: Khi bể phốt bị đầy làm cho các vi khuẩn yếu khí và nitrate tăng nhanh và sẽ thấm vào đất bị trôi ra ngoài. Bởi vì thời gian quá nhanh nên quá trình phân hủy là không đủ.
 • Cây xanh gần điểm thoát nước thải tươi tốt: Cây xanh tại các điểm thoát nước sau khi lắng đọng sẽ trở nên tươi tốt hơn so với một số cây xanh ở xa.
 • Que đo độ cao chất thải hữu cơ tại bể phốt: Que đo độ cao thoát khí của bể phốt đã đạt 2/3 chiều cao của bể. Bạn nên tiến hành hút hoạt động hút bể phốt.

Xem thêm: Vì sao bể phốt nhanh đầy? Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý hiệu quả từ các chuyên gia.

Địa chỉ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp ở Phường Định Công.

Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Định Công, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác ở địa bàn như: Thông tắc bồn cầu. Thông tắc nhà vệ sinh bao gồm các loại bồn cầu, bồn lavabo, đường thoát sàn.. Thông cống rãnh, thông tắc bể phốt. Lắp đặt và sửa chửa bồn cầu, bồn lavabo và hệ thống thoát nước thải của gia đình, công ty, chung cư, xí nghiệp… Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý rò rỉ chảy nước bồn cầu, bồn lavabo. Nạo vét hố ga, nạo vét vệ sinh bể chứa các loại. Vận chuyển chất thải, bùn thải đúng nơi quy định.

thong-hut-be-phot-tai-phuong-dinh-cong-4

Đây là một địa chỉ dịch vụ hút bể phốt uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn bởi một số yếu tố như sau:

 • Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt. Hệ thống mạng lưới từ Bắc vào Nam, bất cứ ở nơi nào khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, phục vụ nhanh chóng hiệu quả nhất.
 • Sỡ hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, làm việc tận tâm bất cứ khi nào ngày hay đêm đều thực hiện tốt quá trình thi công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại cùng các xe hút bể phốt đa đạng công nghệ cao có thể tiến hành ở thi công ở khu vực trong ngỏ hẽm hoặc trong điều kiện thời tiết khó khăn.
 • Cam kết hút bể phốt sạch 100% không đục phá, không làm hư hại đến tính thẫm mỹ của ngôi nhà. đảm bảo mùi hôi không ra ngoài.
 • Chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng sử dụng thường xuyên.
 • Tư vấn khảo sát miễn phí cho người dân sinh sống tại phường Định Công và khu vực lân cận với mức giá tốt nhất.

Một số dịch vụ hút bể phốt uy tín lân cận:

Thông hút bể phốt uy tín – giá rẻ – chất lượng cao tại Linh Đàm.

Thông hút bể phốt tại Pháp Vân – Uy tín – Giá rẻ – Đảm bảo chất lượng cao

Thông hút bể phốt tại Giải Phóng – Uy Tín – Giá Rẻ – Chất Lượng Cao

Bảng báo giá hút bể phốt tại Định Công.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệnh về giá ở một số dịch vụ bể phốt mà không có con số cụ thể. Trên thực tế giá hút bể có sự thay đổi là do một số yếu tố như: vị trí địa lý, điều kiện thời tiết khí hậu, thể tích bể phốt… hoặc trường hợp khách hàng yêu cầu bể phốt ngay trong đêm nên công tác chuẩn bị cũng như khảo sát thị trường gặp nhiều khó khăn nên chi phí cũng tăng lên một ít.

Hiện nay, trên thị trường có 3 cách tính giá hút bể phốt được nhiều các dịch vụ uy tín áp dụng đó là: tính giá hút bể phốt theo xe, tính giá hút theo khối, tính giá hút bể theo khoán( trọn gói ). Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty đưa ra mức giá hợp lý tốt nhất.

Giá hút bể phốt thì có thể thay đổi một ít nhưng chất lượng hút phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ không gây mùi hôi ra ngoài. Đừng vì được một số dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo báo giá rẻ rồi hút không sạch sẽ triệt để, phát sinh ra nhiều lỗi ép giá khách hàng. Mọi người hãy cảnh giác, xem xét nhiều khía cạnh khác nhau trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Nếu bạn đang gặp bất cứ sự cố khó khăn gì thì gọi ngay đến dịch vụ thông hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Định Công của công ty chúng tôi. Bất cứ khi nào ngày hay đêm đều có nhân viên hổ trợ tư vấn và khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, không phát sinh nhiều lỗi ép giá, chặt chém khách hàng.

Trần Văn Phương

#Vanphuong tên đầy đủ là Trần Văn Phương. Tôi là người có trách nhiệm bảo vệ môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội, từ năm 22-01-2009. Tất cả những bài viết trên Website này đều thuộc bản quyền của Thonghutbephotvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *