Hút bể phốt ở khu công nghiệp đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

Rate this post

Khu công nghiệp có nguồn nhân công dồi dào và nhu cầu sinh hoạt đi vệ sinh số lượng rất nhiều nên bể phốt bị đầy hoặc bị tắc nghẽn phải liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt uy tín để được họ tư vấn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người và ô nhiễm môi trường xung quanh.

Công Ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Việt Nam là đơn vị chuyên thông tắc cống, hút bể phốt, vệ sinh môi trường tại các khu công nghiệp, khu chưng cư, bệnh viện. Và cung cấp nhiều gói dịch vụ như thông hút nhà vệ sinh , thông tắc đường ống, thông nghẹt bồn cầu và lắp đặt cũng như sữa chữa bồn cầu, bể lavano bị rò rỉ chảy nước, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh ở khu công nghiệp…

Hiện nay, công ty là đối tác của nhiều công ty ở khu công nghiệp với nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bên công ty và được bảo hành sản phẩm dịch vụ dài hạn đối ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm kết hợp với trang bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1.Quy trình thực hiện hút bể phốt tại khu công nghiệp của công ty chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát công trình: Công ty cữ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến khu công nghiệp khảo sát công trình.

Bước 2 : Lên kế hoạch thi công: Tính toán chính xác, chuẩn bị phương án kế hoạch cùng và trang thiết bị máy móc sao cho phù hợp với công trình. Đưa ra tình trạng bể phốt với mức giá phù hợp

Bước 3 : Tiến hành thi công: Sau khi thỏa thuận giá cả hợp lý. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công hút bể phốt một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn không làm ảnh hưởng đến mọi người ở khu công nghiệp.

Bước 4 : Dọn dẹp sạch sẽ, hoàn trả mặt thi công cho chủ đầu tư theo đúng thời gian, quy định trong bản hợp đồng.

1.Quy trình thực hiện hút bể phốt tại khu công nghiệp của công ty chúng tôi.

2. Hút bể phốt cho khu công nghiệp.

Trước khi thực hiện thi công hút bể phốt bạn được các kỹ thuật viên báo trình trạng bể phốt với mức giá phù hợp. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách như hút bể phốt hút theo khoán, hút theo xe hay là hút theo khối lượng chất thải.

Thường các khu công nghiệp sẽ chọn thanh toán bằng hút theo khối lượng chất thải, bởi vì lượng chất thải được hút lên một cách sạch sẽ, số lượng chất thải cụ thể, số lượng ít thì chi phí thấp và ngược lại số lượng nhiều thì chi phí cao. Ngoài ra, bạn không phải trả thêm chi phí khác chỉ cần chi trả đúng số lượng chất thải thực tế, một cách thanh toán minh bạch công khai, tránh được những mánh khóe chặt chém từ các dịch vụ kém chất lượng.

Hiện nay, công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các xe hút hiện đại từ xe 1 khối – 10 khối, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Thường mức giá đối với các công ty ở khu công nghiệp thanh toán hút theo khối được tính như sau:

  • Từ 20 – 50 khối: mức giá sẽ là 150.000 vnd/ khối.
  • Từ 50 khối trở lên : mức giá sẽ là 100.000 vnd/ khối.
  • Nếu trên 100 khối trở lên : mức giá sẽ là 80.000 vnd/ khối.

=> Số lượng càng nhiều thì mức giá càng thấp, ngoài ra công ty còn thực hiện nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ, dài hạn…

Lưu ý : Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với mức giá. Có nhiều dịch vụ kém chất lượng giá rẻ chênh lệch giá một ít so với dịch vụ hút bể phốt uy tín nhưng chất lượng hút lại không sạch sẽ, triệt để. Bạn nên cân nhắc thật kỹ mức giá hút bể phốt cũng như lựa chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín sao cho mức giá phù hợp ví tiền của mình mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng.

>>> Xem thêm: Mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt cty uy tín

3. Vì sao hút bể phốt ở khu công nghiệp có vai trò quan trọng đối với sức khỏe mọi người và môi trường xung quanh.

3. Vì sao hút bể phốt ở khu công nghiệp có vai trò quan trọng đối với sức khỏe mọi người và môi trường xung quanh.

Thứ nhất : Việc hút bể phốt khu công nghiệp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tự nhiên một cách tốt nhất.

Hạn chế được mùi hôi thối bốc lên và không gây khó chịu, phiền toái khi sử dụng sinh hoạt vệ sinh, góp phần làm môi trường thêm trong sạch, thoải mái.

Thứ hai : Ngăn chặn được tình trạng xuống cấp của bể phốt, chất thải chứa đựng trong bể phốt thời gian quá dài sẽ làm ăn mòn, phá hoại hư hỏng thiết bị.

Quá trình hút bể phốt diễn ra một cách nhanh chóng, làm giảm được khoản chi phí và thời gian. Tránh được các sự cố trước khi diển ra nghiêm trọng khó xử lý.

4. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi để nhận được những lợi ích như:

  • Được tư vấn hổ trợ và giải quyết xử lý các sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời.
  • Khách hàng thường xuyên sử dụng sẽ được nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá.
  • Chế độ bảo hành dài hạn nếu công ty khu công nghiệp bị sự cố thì hãy liên hệ bên công ty chúng tôi để được sữa chữa kịp thời hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mọi người.
  • Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm nhiệt tình, công thiết bị máy móc hiện đại. Công ty tnhh thông hút bể phốt Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm và dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hy vọng, qua bài viết hút bể phốt ở khu công nghiệp đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dịch vụ hút bể phốt uy tín để đảm bảo sức khỏe của bạn mọi và mọi người xung quanh. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Theo: #Tuantran

Trần Văn Phương

#Vanphuong tên đầy đủ là Trần Văn Phương. Tôi là người có trách nhiệm bảo vệ môi trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội, từ năm 22-01-2009. Tất cả những bài viết trên Website này đều thuộc bản quyền của Thonghutbephotvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *